Hi Du Hoa Tùng

Hi Du Hoa Tùng

Doc truyen hi du hoa tung lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết.

Thông tin truyện Hi Du Hoa Tùng

Bạn đang theo dõi đọc truyên full Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bạn đang đọc truyện Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết trên website đọc truyện online. Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết là một trong những tác phẩm sắc hiệp xuất sắc! Được nhiều độc giả hâm mộ và khá nổi tiếng.

- Nhân vật chính của truyện là chàng trai Lưu Phong đến từ thế kỷ 21, sau một tai nạn giao thông, đã cùng với bạn gái là Đình Nhi xuyên không trở về quá khứ và nhập hồn vào hai thể xác trong thế giới đó. Thay đổi thân xác đồng nghĩa với việc Lưu Phong được sống lại một lần nữa và cũng có một phần trí nhớ của chủ thể trước.

- Chu Phong, do đó để được hoàn toàn điều khiển thân xác Chu Phong, Lưu Phong phải có trách nhiệm hoàn thành những yêu cầu mà Chu Phong mong muốn thực hiện. Từ đây Lưu Phong bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới mới. - Cùng với 4 vị truyệt sắc sư tôn là vô vàn mỹ nữ làm bạn, liệu Lưu Phong có tìm lại được Đình Nhi và tình yêu giữa hai người sẽ có một kết thúc đẹp?

Mời bạn cùng đọc Hi Du Hoa Tùng

Xem thêm: Truyện Hi Du Hoa Tùng

Danh sách chương Hi Du Hoa Tùng

Review truyện Hi Du Hoa Tùng

Cập nhật Review truyện Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hi Du Hoa Tùng full, chương 1, chương cuối. Hi Du Hoa Tùng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hi Du Hoa Tùng review, Hi Du Hoa Tùng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hi Du Hoa Tùng