Hiện Đại Tu Tiên Lục

Hiện Đại Tu Tiên Lục

Doc truyen hien dai tu tien luc lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Nguồn:

metruyenchu:100886

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hiện Đại Tu Tiên Lục của tác giả Văn Kim Đan Đại Đạo.

Thông tin truyện Hiện Đại Tu Tiên Lục

Bạn đang theo dõi truyện mới nhất Hiện Đại Tu Tiên Lục của tác giả Văn Kim Đan Đại Đạo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tu chân, hư huyễn, mộng tưởng, tất cả vì khoảng không, hay lại là tất cả là thật kì thật.

Khi có người cho là nó là hoa trong gương, trăng trong nước thời điểm, Diệp Phong, một đường truy tầm tu chân cước bộ, trở thành trên đời duy nhất Tu Chân Giả.

Tu Tiên Chi Lữ thập phần mỹ hảo, chỉ có ngươi không nghĩ tới, không ngươi làm không được.
-------------------------------
Tưởng tượng một chút, nếu như sau này ngươi mỗi ngày đều là như vậy nhàm chán mà bình thường lặp lại: Đi làm, tan ca, về nhà. Như thế lặp đi lặp lại lấy, quá hai điểm Nhất Tuyến Sinh sống. Tuy nhiên mang mang lục lục, lại bình thản mà nhàm chán còn sống.

Như vậy sinh hoạt thường thường sẽ cho người buồn chán nổi điên, một ngày nào đó ngươi hội bộc phát ra tránh phá trói buộc gông xiềng. Nhưng mà, sinh hoạt chật vật giống như từng tầng một thật dầy mây đen, trầm muộn áp ở trên trời, đè người xuyên thấu qua bất quá đứng lên, rất nhiều người ở nơi này dạng bầu không khí dưới khuất phục, tại trầm muộn dưới bầu trời kéo dài hơi tàn địa phung phí lấy tính mạng của mình.
-----------------------------
Còn nhà ngươi thì sao? Chấp nhận một cuộc sống nhàm chán hay luôn muốn đánh gãy gông cùm, vươn ra thế giới mới?

Xem thêm: Truyện Hiện Đại Tu Tiên Lục

Danh sách chương Hiện Đại Tu Tiên Lục

Review truyện Hiện Đại Tu Tiên Lục

Cập nhật Review truyện Hiện Đại Tu Tiên Lục của tác giả Văn Kim Đan Đại Đạo mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hiện Đại Tu Tiên Lục full, chương 1, chương cuối. Hiện Đại Tu Tiên Lục wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hiện Đại Tu Tiên Lục review, Hiện Đại Tu Tiên Lục Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hiện Đại Tu Tiên Lục