Hoa Đào Nở Rộ

Hoa Đào Nở Rộ

Doc truyen hoa dao no ro lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Truyện Teen

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hoa Đào Nở Rộ của tác giả Đào Ảnh Xướng Xước.

Thông tin truyện Hoa Đào Nở Rộ

Bạn đang theo dõi truyện full hay Hoa Đào Nở Rộ của tác giả Đào Ảnh Xướng Xước rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Truyện Teen này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hiện đại
Editor: Voicoi08
Nhân vật chính:  Khương Mộc Ninh, Triệu Tiệm An.
Vai phụ: Tần Lãng, Vạn Manh Manh

Đến năm đại học thứ ba thì hoa đào của Khương Mộc Ninh chính thức nở rộ. Một đóa, hai đóa...nhưng không ngờ đều là những đóa hòa đào nát cô né tránh còn không kịp: hai em trai, một lớp dưới thanh thuần mềm mại, một hát chính kiêu ngạo nhiệt huyết.

Khương Mộc Ninh cô rốt cuộc không nhin được mà thở dài: Ông trời, đây không phải món ăn mà tôi yêu thích a!

Có thể sau khi gặp được Triệu Tiện An cô mới phát hiện ra rằng, không phải bất kỳ đóa hoa đào nàng xung quanh đều có thể tùy tiện ngắt hái. Loại duyên phận này huyền diệu đến mức không ai có thể lý giải được, có đôi khi ngay từ đầu đã không cần dùng đầu óc.

Triệu Tiệm An nói, duyên phận chính là khi cuối cùng khi anh có thời gian và tâm tình đi yêu đương thì gặp Khương Mộc Ninh. Thời gian vừa đúng, hơn nữa người còn đúng hơn.

Xem thêm: Truyện Hoa Đào Nở Rộ

Danh sách chương Hoa Đào Nở Rộ

Review truyện Hoa Đào Nở Rộ

Cập nhật Review truyện Hoa Đào Nở Rộ của tác giả Đào Ảnh Xướng Xước mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hoa Đào Nở Rộ full, chương 1, chương cuối. Hoa Đào Nở Rộ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoa Đào Nở Rộ review, Hoa Đào Nở Rộ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoa Đào Nở Rộ

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot