Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng

Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng

Doc truyen hoang hau de bep hoang thuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng, Cổ Đại

Nguồn:

truyenfull:323

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng của tác giả Xuân Huy Cẩm Y.

Thông tin truyện Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng

Bạn đang theo dõi truyện online full Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng của tác giả Xuân Huy Cẩm Y rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sủng, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nội Dung Truyện: Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng

Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Chu Thải Thải - Hoàng hậu. Nàng giống như một cái bánh bao, một cái bánh bao nhỏ tròn trịa mềm mại đáng yêu, một cái bánh bao nhỏ ngây thơ khả ái hoạt bát, một cái bánh bao nhỏ thế nhưng lại tinh thông mọi thứ cầm kỳ thư hoạ, năm đó lúc nàng được sinh ra, cha nàng lần đầu tiên nhìn thấy liền bị gương mặt tròn phúng phính ấy chọc cho cười vang, thật đúng là bảo bối nữ nhi ngoan của ông, thật đúng là, cái bánh bao... Và từ đó Hoàng thượng rất mực yêu thương nàng, ai nấy trong cung đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Cùng Hoàng hậu bánh bao để biết thêm được sự hấp dẫn, thú vị... Mời các bạn cùng đón đọc!

Xem thêm: Truyện Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng

Danh sách chương Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng

Review truyện Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng

Cập nhật Review truyện Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng của tác giả Xuân Huy Cẩm Y mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng full, chương 1, chương cuối. Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng review, Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot