Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng

Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng

Doc truyen hoang thuong phat dien lay mot hoang hau khong tranh sung lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Xuyên Không

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng của tác giả Phạm Khuyết.

Thông tin truyện Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng

Bạn đang theo dõi truyenmoi Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng của tác giả Phạm Khuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng là truyện xuyên qua của một cô gái thời kì hiện đại, cô cảm thấy mình quá xui xẻo mà, sau khi ở công ti bị lôi kéo một hồi, tức giận lên giường đi ngủ lại mơ, khi lại đã phát hiện mình xuyên qua. Xuyên qua cũng được, không vấn đề gì, nhưng là bụng đói, lại lạc vào chốn nào đó, chỉ biết nằm ngủ chờ người cứu.

Truyện xuyên không của cô gái này bắt đầu thật khó khăn, chưa gì cô đã chạm mặt Hoàng thượng, bị tiến cung, hậu hạ Hoàng thượng trong cung. Nàng luôn nghĩ rằng :Tranh sủng?! Tranh tranh tranh…… tranh giành thực hoang đường! Bị tiến cung đã đủ xui xẻo rồi, còn muốn cùng hơn một ngàn nữ nhân tranh nhau một nam nhân? Nói đùa, nàng tuy không phải là trinh tiết liệt nữ gì, nhưng cũng là đến từ xã hội một vợ một chồng, tương lai tuyệt đối muốn cuộc sống chỉ có hai người, cho nên nàng thông minh giữ gìn bản thân, ở trong cung hết ăn rồi uống, ăn xong ngồi chờ hoàng thượng hạ chỉ phế đuổi ra khỏi cung! Về phần Hoàng Thượng hả? Cứ sống xa xa khoẻ mạnh là được.

Liệu nàng có thể an nhàn sống như vậy không, có thể thoát khỏi móng vuốt của hắn dễ dàng như vậy không ???

Xem thêm: Truyện Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng

Danh sách chương Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng

Review truyện Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng

Cập nhật Review truyện Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng của tác giả Phạm Khuyết mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng full, chương 1, chương cuối. Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng review, Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoàng Thượng Phát Điên Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng