Hoạt Sắc Sinh Kiêu

Hoạt Sắc Sinh Kiêu

Doc truyen hoat sac sinh kieu lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:266

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hoạt Sắc Sinh Kiêu của tác giả Cây Đậu Gây Họa.

Thông tin truyện Hoạt Sắc Sinh Kiêu

Bạn đang theo dõi truyện full ngắn Hoạt Sắc Sinh Kiêu của tác giả Cây Đậu Gây Họa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Nhân vật chính là Tống Dương, xuyên việt đến thời cổ đại tương đương với thời Tống nhưng là Đại Yến, trọng sinh vào một tiểu hài nhi mới sinh, con thứ tư của Đại Yến quốc thừa tướng. Tưởng như sinh vào đại gia đình phú hào, cuộc sống đã đảm bảo vinh hoa phú quý hưởng cả đời. Nhưng số phận trớ trêu, vì thi hành mệnh lệnh của nhà vua mê tín, vì đảm bảo tồn vinh của gia tộc mà thừa tướng phải hy sinh đứa con này. Một đứa trẻ mới trăm ngày tuổi thì có thể làm được gì? Liệu hắn có thể sống sót? Hắn sẽ trả thù những kẻ đã muốn hại hắn? Số phận đã đặt sẵn cho hắn một con đường đầy chông gai nhưng không kém phần màu sắc. Hãy cùng Tống Dương vượt qua trắc trở để trở thành một kiêu hùng.

- Nhận xét: Truyện liên tục đứng đầu bảng xếp hạng truyện mới trên trang qidian bởi lối viết đầy sức hút, cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên, với cách sắp đặt tình tiết logic cùng một óc tưởng tượng phong phú của tác giả, chúng ta sẽ được thưởng thức những màn đấu trí tuyệt đỉnh, những màn đấu võ gay cấn cùng những tình huống hài hước, nhưng không kém phần tình cảm chỉ có trong Hoạt Sắc Sinh Kiêu.

Xem thêm: Truyện Hoạt Sắc Sinh Kiêu

Danh sách chương Hoạt Sắc Sinh Kiêu

Review truyện Hoạt Sắc Sinh Kiêu

Cập nhật Review truyện Hoạt Sắc Sinh Kiêu của tác giả Cây Đậu Gây Họa mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hoạt Sắc Sinh Kiêu full, chương 1, chương cuối. Hoạt Sắc Sinh Kiêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoạt Sắc Sinh Kiêu review, Hoạt Sắc Sinh Kiêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoạt Sắc Sinh Kiêu

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ