Hồn Đế Giác Tỉnh

Hồn Đế Giác Tỉnh

Doc truyen hon de giac tinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hồn Đế Giác Tỉnh của tác giả La Gia Nhị Thiểu.

Thông tin truyện Hồn Đế Giác Tỉnh

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay nhat Hồn Đế Giác Tỉnh của tác giả La Gia Nhị Thiểu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Lâm gia thiếu chủ, trên thân mang kinh người huyết mạch, phải không ngừng chiến đấu, không ngừng mài giũa chính mình, mới có thể càng ngày càng mạnh! Vì kẻ thù nguyên nhân, rơi vào suy tàn, giấu ở chi thứ, ảm đạm vô quang.

Một lần cứu người dẫn đến hai mắt mù, rơi vào hắc ám hắn, kiên cường, vẫn cứ nỗ lực tu luyện, nhận được nhưng là vô tận cười nhạo.

Ngẫu nhiên được Hồn Châu, thay đổi tất cả những thứ này, không chỉ để hắn khôi phục ánh sáng, còn để hắn nhìn thấy người khác không nhìn thấy Cường Giả Linh Hồn!

Lợi dụng Hồn Châu, để hắn huyết mạch từng bước một thức tỉnh: Ta như tỉnh lại, vạn vật đều thần phục!

Xem thêm: Truyện Hồn Đế Giác Tỉnh

Danh sách chương Hồn Đế Giác Tỉnh

Review truyện Hồn Đế Giác Tỉnh

Cập nhật Review truyện Hồn Đế Giác Tỉnh của tác giả La Gia Nhị Thiểu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hồn Đế Giác Tỉnh full, chương 1, chương cuối. Hồn Đế Giác Tỉnh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hồn Đế Giác Tỉnh review, Hồn Đế Giác Tỉnh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hồn Đế Giác Tỉnh