Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Doc truyen hon nhan gia ngan vang lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:325

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên.

Thông tin truyện Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Bạn đang theo dõi truyện full mới nhất Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nội Dung Truyện:

Cận Tử Kỳ là cô dâu bị bỏ lại trong đám cưới của mình với thanh mai trúc mã Tô Hành Phong. Chú rể vì nghe theo tiếng gọi tình yêu mà để cô bơ vơ nơi lễ đường.

Cô là nhân vật chính trong truyện Hôn Sủng - Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng. Một cô gái con nhà quyền quý, đúng chất tiểu thư sang chảnh nhưng lại rơi vào tình yêu với anh Tống Diễn Kỳ. Cô trầm luân với anh vào một đêm nhưng không ngờ chính lại là định mệnh để cả đời cô phải vướng vào. Hôn nhân của của cô với anh giá ngàn vàng cứu gia tộc thoát nguy.

Anh, Tống Diễn Kỳ, người hội đủ cả vô sỉ, đen tối, dụ dỗ, hãm hại, lừa gạt. Anh chính vì vậy mà níu được chân cô và trở thành ba ba của Cận Mỗ Mỗ đáng yêu, lanh lợi. Hôn nhân này bất kể ban đầu là vụ lợi nhưng học thực sự đã động tình.

Cùng đón đọc truyện ngôn tình đặc sắc này nhé!

Xem thêm: Truyện Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Danh sách chương Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Review truyện Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Cập nhật Review truyện Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng full, chương 1, chương cuối. Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng review, Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng