Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Doc truyen hon tai tam quoc lam quan phiet lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp, Quân Sự, Sắc

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt của tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách.

Thông tin truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Bạn đang theo dõi truyện dài hay full Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt của tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Quân Sự, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Nhân vật chính có tên là Mã Dược, trên đường đi du lịch Tây tạng thì bị trở về thời Tam Quốc. Tại đây hắn muốn gia nhập quan quân nhưng vô tình lại trở thành một tên giặc Hoàng cân bị sĩ phu thiên hạ phỉ nhổ. Để tồn tại hắn tự kiến tạo cho mình một binh đoàn hổ lang kỵ để chinh chiên thiên hạ, chiếm đất công thành. Trong truyện ít dùng đến các loại trang bị hiện đại như các truyện cùng thể loại, mưu kế thâm sâu, tàn nhẫn, ngoan độc, đôi khi cũng pha vào nhưng pha nóng bỏng để thay đổi không khí. Trừ đi tính dân tộc độc tôn rất cao thường có ở các tác giả Trung Quốc thì đây là một bộ truyện khá hay, rất đáng để đọc.

- Nếu bạn là một fan của dòng game Romance of Three Kingdom, bạn sẽ thấy phảng phất đâu đó có hình ảnh của chính mình khi trở thành Ruler và điều binh khiển tướng chiếm đất công thành. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!

Xem thêm: Truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Danh sách chương Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Review truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Cập nhật Review truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt của tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt full, chương 1, chương cuối. Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt review, Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ