Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích

Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích

Doc truyen hon y trien mien vo yeu cua tong tai rat thich lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:23770

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích của tác giả Đan Bảo.

Thông tin truyện Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích

Bạn đang theo dõi truyện full hay Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích của tác giả Đan Bảo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Trong đêm giông gió, anh chỉ tay vào tên cặn bã trong phòng hỏi: Anh và hắn, động tác như nhau, nhịp điệu như nhau, vậy thì em thấy ai trụ lâu hơn ai?

chỉ muốn nói rằng, chẳng liên quan gì đến cô. Tên cặn bã trong phòng này không phải người cô cần. Gã đàn ông sau lưng kia không phải người cô muốn vây vào. Anh Lôi quyền quý, kiêu ngạo ngất trời đã rất tức giận khi phát hiện cô không thật lòng thật dạ. Để trừng phạt, anh sẽ cưới cô về nhà, từ từ mà dạy bảo, “Vợ à, đêm nay em muốn vào tim trước hay vào thận trước đây.” Ực... cô chỉ muốn đi nhanh thôi. Sinh cho hắn hai đứa bé lẽ nào dễ lắm sao?.

Xem thêm: Truyện Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích

Danh sách chương Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích

Review truyện Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích

Cập nhật Review truyện Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích của tác giả Đan Bảo mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích full, chương 1, chương cuối. Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích review, Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hôn Ý Triền Miên: Vợ Yêu Của Tổng Tài Rất Thích

Truyện đang hot