Huyền Giới Chi Môn

Huyền Giới Chi Môn

Doc truyen huyen gioi chi mon lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn Convert

Nguồn:

metruyenchu:101025

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Huyền Giới Chi Môn của tác giả Vong Ngữ.

Thông tin truyện Huyền Giới Chi Môn

Bạn đang theo dõi doc truyen full Huyền Giới Chi Môn của tác giả Vong Ngữ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhóm dịch: Phàm Nhân Tông (đến 632)

Trời giáng Thần vật! Dị huyết phụ thể!

Quần Tiên sợ hãi! Vạn Ma tránh lui!

Một thiếu niên xuất thân từ đại lục Đông Châu.

Mệnh sinh tử gắn liền với Hồng Phấn Khô Lâu.

Ý chí kiên định quyết trở thành đệ nhất cường giả.

Tạo nên truyền thuyết uy vũ khắp ngân hà, đại náo khắp ba cõi.

Xem thêm: Truyện Huyền Giới Chi Môn

Danh sách chương Huyền Giới Chi Môn

Review truyện Huyền Giới Chi Môn

Đây là bộ truyện nổi tiếng đứng trong top 3 của tác giả Vong Ngữ, đứng đầu phải nói đến là tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên kinh điển, sau đó là bộ truyện Ma Thiên Ký. Dù bị đánh giá là không xuất sắc bằng Phàm Nhân Tu Tiên, nhưng Huyền Giới Chi Môn vẫn được yêu mến bởi lượng độc giả trung thành của Vong Ngữ.

Nhân vật chính Thạch Mục trong truyện mang theo lời hứa với người mẹ nơi cửu tuyền, nhất quyết sẽ trở thành võ giả chân chính, hơn nữa còn là võ giả mạnh nhất trên đời để làm người an lòng.

Hắn vì lòng tốt mà được báo đáp, trong suốt hai năm lặn dưới biển sâu được dị huyết của Cự Bạng (sò biển lớn) phụ thể, giúp hắn nâng cao thể chất bản thân, ngạt nhiên hơn là thứ đó hình như cũng có hiệu quả nhất định trong việc gợi mở cho ngộ tính, điều này khiến tâm tính của hắn trưởng thành hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Nhưng những kỳ ngộ trên có lẽ chỉ giúp hắn mạnh mẽ hơn người bình thường một chút mà thôi. Ngã rẽ thực sự đến với hắn, khi hắn quyết định dẫn thân vào vào tranh chấp trong gia tộc Kim gia, một thế lực nhị lưu thế phiệt của Đại Tề quốc.

Nhân vật: Nam chính Thạch Mục. Hắn lúc thiếu niên chỉ là thanh niên đơn thuần, có ngạo khí của tuổi trẻ cùng chí hướng trở thành võ giả đứng đầu. Nhưng rồi càng tiếp với sự hung ác của thế giới tôn sùng võ lực này, hắn biết chính mình cần thay đổi, cần trở nên mạnh mẽ hơn, mạnh tới mức người khác phải khiếp sợ, đến lúc đó chân chính mới có được tiếng nói, giành được tự tôn cho bản thân.

Cảnh giới:

  1. Võ Đồ: bất kỳ kẻ nào cũng có thể tu luyện theo phương pháp Tôi Thể, thế nhưng với những người có căn cốt thấp kém thì sợ rằng cả đời cũng không đạt tới cảnh giới đại thành.
  2. Hậu Thiên: sau khi lĩnh ngộ khí cảm có khả năng tu luyện ra chân khí.
  3. Tiên Thiên: là chỉ việc chân khí của Võ Giả đạt mức độ nhất định, thành công mở ra khí phủ trong đan điền, hình thành chân khí tiên thiên của Võ Giả.
  4. Địa Giai
  5. Thiên Vị (còn gọi là Kim Đan)
  6. Thánh Cảnh
  7. Thần Cảnh
  8. Cảnh giới cuối là phi thăng thiên giới.

Ngoài ra còn có thức tỉnh huyết mạch, võ giả huyết mạch cực kỳ trân quý, dù là kẻ tư chất bình thường nhưng nếu thức tỉnh được huyết mạch bản thân thì ưu thế huyết mạch sẽ được thể hiện rõ ràng. Con đường tu luyện nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ khoá: Đọc truyện Huyền Giới Chi Môn full, chương 1, chương cuối. Huyền Giới Chi Môn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Huyền Giới Chi Môn review, Huyền Giới Chi Môn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Huyền Giới Chi Môn