Huyền Thiên

Huyền Thiên

Doc truyen huyen thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:54

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Huyền Thiên của tác giả Ô Sơn.

Thông tin truyện Huyền Thiên

Bạn đang theo dõi truyen full hay da hoan thanh Huyền Thiên của tác giả Ô Sơn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Cửu thiên thần lôi thối thể, pháp tắc thiên địa tại thân, Âm Dương Niết Bàn xưng bá, Huyền Thiên Chân Kinh độc tôn! Phân chia cảnh giới: Tinh giả, Tiên Thiên, Thần Đạo... Mỗi cảnh giới chi làm chín cấp, từ cấp một tới cấp chín. Trên Thần Đạo còn là bí ẩn.

- Đánh giá: Truyện được đánh giá 9,6/10 điểm, thường xuyên top 1 tại qidian!

Đánh giá của người dịch: Truyện Huyền Thiên được viết theo thể loại tu luyện hài, hi vọng có thể mang tới cho các bạn tiếng cười sảng khoái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Và đặc biệt là đội ngũ "hậu cung" của nam nvc khá là đông đảo ^^!

Xem thêm: Truyện Huyền Thiên

Danh sách chương Huyền Thiên

Review truyện Huyền Thiên

Cập nhật Review truyện Huyền Thiên của tác giả Ô Sơn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Huyền Thiên full, chương 1, chương cuối. Huyền Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Huyền Thiên review, Huyền Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Huyền Thiên

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ