Huynh Sủng

Huynh Sủng

Doc truyen huynh sung lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:24224

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Huynh Sủng của tác giả Trường Câu Lạc Nguyệt.

Thông tin truyện Huynh Sủng

Bạn đang theo dõi đọc truyện onl Huynh Sủng của tác giả Trường Câu Lạc Nguyệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Điền Văn, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Trường Câu Lạc Nguyệt là một tác giả khá thành công khi viết về thể loại xuyên không. Và Huynh Sủng là bộ truyện tiếp theo sẽ được mắt độc giả với nội dung hấp dẫn mới lạ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đọc những giây phút thú vị. Cùng theo dõi nhé.

Tóm tắt truyện:

Lúc Diệp Trăn Trăn tám tuổi đi theo mẫu thân tái giá qua nhà tú tài nghèo kiết xác trong thôn. Nàng lớn dần lên, ánh mắt nam nhân trong thôn nhìn nàng cũng thay đổi. Nàng vô cùng thấp thỏm lo lắng, trốn sau lưng kế huynh Hứa Du Ninh - người luôn đối xử rất tốt với nàng. Không nghĩ tới có một ngày ánh mắt Hứa Du Ninh nhìn nàng cũng thay đổi theo.

------------------------------

Diệp Trăn Trăn: Ta và huynh không phải là mối quan hệ huynh muội trong sáng sao?

Hứa Du Ninh: . . . Tự gây nghiệt, không thể sống.

Ấm áp nhắc nhở

1. Chân nam chính sẽ khỏi.

2. Giai đoạn đầu là chuyện làm ruộng trồng rau vui chơi giải trí, một chút chuyện ấm áp, sau đó sẽ rời khỏi thôn nhỏ này tiến vào con đường làm quan.

Xem thêm: Truyện Huynh Sủng

Danh sách chương Huynh Sủng

Review truyện Huynh Sủng

Cập nhật Review truyện Huynh Sủng của tác giả Trường Câu Lạc Nguyệt mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Huynh Sủng full, chương 1, chương cuối. Huynh Sủng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Huynh Sủng review, Huynh Sủng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Huynh Sủng

Truyện đang hot