Khí Thiếp Vương Gia

Khí Thiếp Vương Gia

Doc truyen khi thiep vuong gia lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Xuyên Không

Nguồn:

truyenfull:327

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Khí Thiếp Vương Gia của tác giả Phong Bàn Nhược.

Thông tin truyện Khí Thiếp Vương Gia

Bạn đang theo dõi truyen online Khí Thiếp Vương Gia của tác giả Phong Bàn Nhược rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện chữ hay full Khí Thiếp Vương Gia - 

“Hoàng huynh của ngươi thực yêu quý ngươi, nhưng bổn vương cũng sẽ không như hắn, hắn quản được quốc gia đại sự nhưng cũng không thể quản được việc trong vương phủ của bổn vương. Nói cho ngươi biết, từ lúc bước chân vào vương phủ, sinh mệnh của ngươi đều thuộc về bổn vương, a, nhưng bất quá ngươi cũng chỉ là vật cho ta chơi đùa mà thôi!”

Mở đầu truyện Khí Thiếp Vương Gia là cảnh đượm buồn của nàng công chúa động phòng mà không có tân lang, đằng đẵng nửa tháng nàng còn chưa nhìn thấy mặt chồng, hỏi có tân nương nào, có nỗi buồn nào hơn thế nữa. Dẫu biết rằng đây là truyện tình cảm không thể níu kéo nhưng vẫn phải trách con người sao lại quá vô tình.

Tiểu Thiên Tình nàng chỉ là công chúa mong manh, yếu đuối, làm sao chống lại sự tà ác của Âu Dương Thanh Minh đây, hắn của ba tháng trước khi nàng gặp gỡ và nay đã khác xa, đổi tâm, đổi tính và đổi lòng. Liệu nàng và hắn tiếp tục dây dưa mối quan hệ này hay sẽ đi tách đôi.

Xem thêm: trueyn

Xem thêm: Truyện Khí Thiếp Vương Gia

Danh sách chương Khí Thiếp Vương Gia

Review truyện Khí Thiếp Vương Gia

Cập nhật Review truyện Khí Thiếp Vương Gia của tác giả Phong Bàn Nhược mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Khí Thiếp Vương Gia full, chương 1, chương cuối. Khí Thiếp Vương Gia wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Khí Thiếp Vương Gia review, Khí Thiếp Vương Gia Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Khí Thiếp Vương Gia

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot