Khủng Bố Cao Hiệu

Khủng Bố Cao Hiệu

Doc truyen khung bo cao hieu lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:8077

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Khủng Bố Cao Hiệu của tác giả Đại Tống Phúc Hồng Phường.

Thông tin truyện Khủng Bố Cao Hiệu

Bạn đang theo dõi truyen moi ra Khủng Bố Cao Hiệu của tác giả Đại Tống Phúc Hồng Phường rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Võng Du, Khoa Huyễn, Trinh Thám, Linh Dị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một tấm cực kỳ phổ thông, lại cực kỳ đặc thù "Trúng tuyển thông báo thư" ...

Một cái không có tên "Đại học" ...

Cực độ căm ghét trường học thiếu niên bình thường duẫn khoáng, bởi vì một chỉ "Thông báo thư" đi tới nơi này cái cái gọi là "Đại học" ... Sau đó, hắn mới cảm thấy, trước đây hắn căm ghét trường học, quả thực chính là Thiên Đường...

Ở cái này "Đại học" bên trong, duẫn khoáng sống sót duy nhất mục tiêu, chính là bắt được tấm kia đáng chết mà máu tanh "Tốt nghiệp chứng" ! !

Bạn nghĩ Sở Hiên đã là đỉnh cao trí tuệ thì đọc bộ truyện này bạn sẽ thật sự bị choáng ngợp. Đây có thể nói là câu chuyện mang đầy những bẫy rập, nhân vật chính sẽ phải trải qua vô số cạm bẫy, kế trong kế, liên hoàn kế, phản gián kế. Trường đại học cũng chỉ là bàn cờ của các sinh viên thi triển tài năng. Năm 1 muốn thoát khỏi sự chèn ép của năm 2. năm 2 muốn thoát khỏi sự điều khiển của năm 3, năm 3 liều mạng tìm cách chống đối...Những ân oán, hận thù, chém giết, chỉ vì cầu sống.

Xem thêm: Truyện Khủng Bố Cao Hiệu

Danh sách chương Khủng Bố Cao Hiệu

Review truyện Khủng Bố Cao Hiệu

Cập nhật Review truyện Khủng Bố Cao Hiệu của tác giả Đại Tống Phúc Hồng Phường mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Khủng Bố Cao Hiệu full, chương 1, chương cuối. Khủng Bố Cao Hiệu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Khủng Bố Cao Hiệu review, Khủng Bố Cao Hiệu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Khủng Bố Cao Hiệu

Truyện đang hot