Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu

Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu

Doc truyen khuynh thanh lac cuu tieu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Nguồn:

truyenfull:8758

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu của tác giả Hỏa Ly.

Thông tin truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu

Bạn đang theo dõi truyen full hay nhat Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu của tác giả Hỏa Ly rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đam Mỹ, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: cổ trang, ân oán giang hồ, cường cường, 1×1, ấm áp, huynh đệ văn, HE

“Tiêu….Đừng quên ta và ngươi là huynh đệ.” Lộ ra một chút bất đắc dĩ, hắn che đậy y bào xộc xệch, nam nhân trước mặt có một đôi mắt khát máu lạnh như băng, ghé vào lỗ tai hắn lưu lại một câu nhẹ nhàng nhưng vô cùng nguy hiểm, “Đúng vậy, chúng ta là huynh đệ, là thủ túc, hoặc có lẽ là một nửa địch nhân, ngoại trừ như vậy ra, ngươi có can đảm còn thứ khác hay không?”

Vu Y Cốc – Huyết Ma Y lãnh khốc như băng, Thiên Cơ Các – Đàn Y công tử lại thanh nhã như liên, hai người là thân huynh đệ, huynh đệ tranh chấp dẫn tới ân oán giang hồ. Cửutiêu hiển hách, thiên hạ khuynh thần, phong vân bão táp nổi lên tứ phía, không ngừng huyết chiến phân tranh. Lại không biết hắn đã đánh mất tâm còn y thì thừa tình, không muốn người biết, nhưng hắn và y tình ý liên lụy, quan hệ đã sớm dây dưa không rõ….

Truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu thuộc thể loại đam mỹ được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Xem thêm: Truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu

Danh sách chương Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu

Review truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu

Cập nhật Review truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu của tác giả Hỏa Ly mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu full, chương 1, chương cuối. Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu review, Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu