Kịch Bản Cuộc Đời

Kịch Bản Cuộc Đời

Doc truyen kich ban cuoc doi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Việt Nam

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Kịch Bản Cuộc Đời của tác giả Nguyễn Thu Hương.

Thông tin truyện Kịch Bản Cuộc Đời

Bạn đang theo dõi truyện dài full Kịch Bản Cuộc Đời của tác giả Nguyễn Thu Hương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Việt Nam này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Traler: Kịch Bản Cuộc Đời

Vũ Phương Chi là một thiếu nữ nhà nông bình thường. Mặc dù cuộc sống có chút khó khăn, nhưing cô cùng mẹ đều rất hạnh phúc vì gia đình nhỏ của họ đầy ắp yêu thương.

Phương Chi không chỉ xinh đẹp, mà thành tích học tập cũng rất xuất sắc. Chính vì thế rất nhiều chàng trai đều thích cô

Thời học sinh tươi đẹp, lại còn có chút xao động đầu đời, cô cùng với một hotboy trong trường xác định quan hệ yêu đương.

Vì thế có khá nhiều bạn nữ vừa ghen tị vừaq ngưỡng mộ cô.

Trải qua nhiều chuyện, nghĩ rằng cả 2 có thể đến bên nhau, những lời hẹn thề, những lời hứa hẹn đều bị người con trai mang đi mất. Cô đau khổ, cô tự khoá lòng mình lại, thu mình, k cho ai chạm đến trái tim.

Còn anh- là Nguyễn Thế Kiên là con trai duy nhất của Nguyễn Thế Trung( người nắm trong tay quyền lực cả về kinh tế lẫn xã hội).

Tình cờ trong một lần, ba cô cứu ba anh. Ba anh mang nợ gia đình cô, luôn muốn tìm cách trả ơn cho gia đình cô.

Mỗi người đều có một kịch bản của cuộc đời và do chính bản thân mình tạo ra. Cuộc đời sẽ thay đổi nếu kịch bản thay đổi. Liệu rằng kịch bản cuộc đời cô sẽ ra sao....

Xem thêm: Truyện Kịch Bản Cuộc Đời

Danh sách chương Kịch Bản Cuộc Đời

Review truyện Kịch Bản Cuộc Đời

Cập nhật Review truyện Kịch Bản Cuộc Đời của tác giả Nguyễn Thu Hương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Kịch Bản Cuộc Đời full, chương 1, chương cuối. Kịch Bản Cuộc Đời wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kịch Bản Cuộc Đời review, Kịch Bản Cuộc Đời Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kịch Bản Cuộc Đời

Truyện đang hot