Kiều Kiều Sư Nương

Kiều Kiều Sư Nương

Doc truyen kieu kieu su nuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Sắc

Nguồn:

truyenfull:57

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Kiều Kiều Sư Nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn.

Thông tin truyện Kiều Kiều Sư Nương

Bạn đang theo dõi truyen moi ra Kiều Kiều Sư Nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Kiều Kiều Sư Nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn là một trong những bộ Truyện Sắc Hiệp nổi tiếng khắp nền văn học Internet hiện đại và từng được xem là bộ "Dâm thư" làm điên đảo biết bao tín đồ của thể loại này.

- Nhân vật chính trong Kiều Kiều Sư Nương Truyện là Lăng Phong, con trai duy nhất của Lăng Gia ở Hàng Châu, rất giàu có, muốn lên Hoa Sơn bái sư học võ. Nhờ kỳ duyên, Lăng Phong học được bí pháp song tu độc nhất thiên hạ của chưởng môn Tiêu Dao Phái đời trước để lại, trở thành thiên địch của mọi nữ nhân...

- Tác Phẩm của Thanh Trà Đạm Phạn với số lượng mỹ nữ phải nói là đông "khủng khiếp" chưa từng thấy trong các Truyện Sắc Hiệp. Với văn phong dễ hiểu, súc tích, kỹ thuật mô tả các cảnh ân ái, giường chiếu... rất chi tiết và đặc sắc, động thời cũng khá "nặng" tác giả Thanh Trà Đạm Phạn thực sự viết nên một tuyệt tác dành cho giới sắc lang.

- KKSN thực sự là một bộ Dâm Thư đáng đọc hàng đầu! Bạn còn chờ gì nữa, mà không tận hưởng ngay? ^_^

- Tags: kieu kieu su nuong prc full, sac hiep nang, kieu kieu su nuong convert

Xem thêm: Truyện Kiều Kiều Sư Nương

Danh sách chương Kiều Kiều Sư Nương

Review truyện Kiều Kiều Sư Nương

Cập nhật Review truyện Kiều Kiều Sư Nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Kiều Kiều Sư Nương full, chương 1, chương cuối. Kiều Kiều Sư Nương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kiều Kiều Sư Nương review, Kiều Kiều Sư Nương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kiều Kiều Sư Nương