Kiều Thê Như Vân

Kiều Thê Như Vân

Doc truyen kieu the nhu van lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:7122

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Kiều Thê Như Vân của tác giả Thượng Sơn Đả Lão Hổ.

Thông tin truyện Kiều Thê Như Vân

Bạn đang theo dõi truyeê Kiều Thê Như Vân của tác giả Thượng Sơn Đả Lão Hổ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Quân Sự, Dã Sử, Xuyên Không, Hài Hước, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Kiều Thê Như Vân kể về Thẩm Ngạo, một tên có thiên phú làm giả đồ cổ, đồ hắn làm ra chẳng mấy ai phân biệt được, gây điên đảo thị trường đồ cổ quốc tế. Trong một lần bị cảnh sát truy đuổi, hắn sẩy chân té xuống vách nuối, xuyên về thời Tống làm một hạ nhân trong phủ Quốc công.

Với "tài nghệ" có một không hai của mình, hắn được quần hùng, mỹ nhân xem như nghệ nhân xuất chúng, đạt được địa vị, danh vọng và tiền tài bao nhiêu người mơ ước.

Nhất vợ nhì trời - tam thê tứ thiếp!!!

Xem thêm: Truyện Kiều Thê Như Vân

Danh sách chương Kiều Thê Như Vân

Review truyện Kiều Thê Như Vân

Cập nhật Review truyện Kiều Thê Như Vân của tác giả Thượng Sơn Đả Lão Hổ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Kiều Thê Như Vân full, chương 1, chương cuối. Kiều Thê Như Vân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kiều Thê Như Vân review, Kiều Thê Như Vân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kiều Thê Như Vân

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot