Linh La Giới

Linh La Giới

Doc truyen linh la gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:62

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Linh La Giới của tác giả Dạ Thủy Hàn.

Thông tin truyện Linh La Giới

Bạn đang theo dõi truỵen full Linh La Giới của tác giả Dạ Thủy Hàn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Khiêu chiến thánh đường Đường chủ, thánh đường Đường chủ nắm trong tay một quận thành!

Khiêu chiến thánh điện điện chủ, Thánh Điện điện chủ nắm trong tay một chủ thành!

Khiêu chiến thánh địa thánh hoàng, Thánh Địa thánh hoàng nắm trong tay Long đại lục!

Mục tiêu chính: nắm trong tay cả đại lục! Trở thành Thánh Hoàng mà hàng tỉ người ngưỡng mộ!

Một cái Linh la giới, với ý chí cứng cỏi của Hạ Ngôn cuối cùng trở thành cường giả đỉnh cao, không ai có thể ngăn cản Hạ Ngôn đi tới!!! Thanh âm khi thì dồn dập, khi thì thong thả.

Trong viện, một thiếu niên mười bốn mười lăm tuổi, đứng ở một cây cọc gỗ dùng sức đánh cọc gỗ. Trên trán không ngừng chảy xuống mồ hôi, hắn đã duy trì động tác như vậy thời gian rất lâu. Cọc gỗ vẫn kiên cố đang không ngừng phát ra biên độ rung động nhỏ bé, cũng không vì những cú đánh mà gãy.

Ánh mắt thiếu niên trong lúc đó mang theo một cỗ quật cường thần sắc, ánh mắt hai mắt bên trong trong suốt, rồi lại lộ ra vẽ kiên nghị bất khuất. Trên khuôn mặt tuấn mỹ, trắng nõn làn da mang theo một tia bệnh trạng, có lẽ là bởi vì thời gian dài kịch liệt vận động, thiếu niên khó khăn thở gấp có chút dồn dập. Trên người trường bào màu xanh đầy nếp uốn, đã bị mồ hôi ướt đẫm dán trên lưng...

Xem thêm: Truyện Linh La Giới

Danh sách chương Linh La Giới

Review truyện Linh La Giới

Cập nhật Review truyện Linh La Giới của tác giả Dạ Thủy Hàn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Linh La Giới full, chương 1, chương cuối. Linh La Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Linh La Giới review, Linh La Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Linh La Giới

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ