Long Hoàng Vũ Thần

Long Hoàng Vũ Thần

Doc truyen long hoang vu than lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Long Hoàng Vũ Thần của tác giả Bộ Chinh.

Thông tin truyện Long Hoàng Vũ Thần

Bạn đang theo dõi truyen moi nhat Long Hoàng Vũ Thần của tác giả Bộ Chinh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Đô Thị, Dị Giới, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Lăng Vân độ kiếp thất bại, xảy đến Địa Cầu mạt pháp thời đại, từ trong đô thị tu chân, từng bước một nghịch thiên quật khởi. Đồng tu Phật Ma Đạo! Đan điền tích súc Chân Long!

Có được Thái Cổ Long Thần huyết mạch, thu hoạch được Thượng Cổ Tam Hoàng truyền thừa! Lăng Vân chiến Thiên đấu Địa, trảm yêu trừ ma, một đường nghịch thiên tu hành! Hắn từ tu chân thế giới mà đến, hắn đem Vũ Toái Hư Không mà đi! Hắn là Long Hoàng Vũ Thần!

Xem thêm: Truyện Long Hoàng Vũ Thần

Danh sách chương Long Hoàng Vũ Thần

Review truyện Long Hoàng Vũ Thần

Cập nhật Review truyện Long Hoàng Vũ Thần của tác giả Bộ Chinh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Long Hoàng Vũ Thần full, chương 1, chương cuối. Long Hoàng Vũ Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Long Hoàng Vũ Thần review, Long Hoàng Vũ Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Long Hoàng Vũ Thần