Lục Giới Phong Thần

Lục Giới Phong Thần

Doc truyen luc gioi phong than lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Nguồn:

truyenfull:17876

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Lục Giới Phong Thần của tác giả Phong Tiêu Tiêu Hề.

Thông tin truyện Lục Giới Phong Thần

Bạn đang theo dõi truỵen full Lục Giới Phong Thần của tác giả Phong Tiêu Tiêu Hề rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thời kỳ thượng cổ, lục giới hỗn loạn, Thần giới đệ nhất chí bảo Phong Thần bảng tại tranh đoạt bên trong bị đánh vỡ thành sáu khối, từ đó, không phong thần.

Một cái bình thường tu chân thiếu niên Diệp Thần, đạt được Cổ Thần khí Thái Cực Bát Quái đồ, từ nay về sau cải thiên nghịch mệnh, một đường khải hoàn ca, lên như diều gặp gió.

Hắn tại trong nghịch cảnh trong quật khởi, bằng vào liên tục tao ngộ, cuồng thải lục giới anh tài, thành tựu cuồng tiên chi danh! Hắn đối với địch nhân thiết huyết vô tình, vì huynh đệ không tiếc cả mạng sống, vì hồng nhan.....

Xem thêm: Truyện Lục Giới Phong Thần

Danh sách chương Lục Giới Phong Thần

Review truyện Lục Giới Phong Thần

Cập nhật Review truyện Lục Giới Phong Thần của tác giả Phong Tiêu Tiêu Hề mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Lục Giới Phong Thần full, chương 1, chương cuối. Lục Giới Phong Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lục Giới Phong Thần review, Lục Giới Phong Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lục Giới Phong Thần