Lưu Luyến Không Quên

Lưu Luyến Không Quên

Doc truyen luu luyen khong quen lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:2188

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Lưu Luyến Không Quên của tác giả Lam Bạch Sắc.

Thông tin truyện Lưu Luyến Không Quên

Bạn đang theo dõi truyen full Lưu Luyến Không Quên của tác giả Lam Bạch Sắc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor : dquynh122

Xuyên suốt câu chuyện là những yêu thương đang cần được tháo gỡ, những vướng mắc trong tâm khảm con người, những lầm lỡ, những hững hờ và cả những lần vô tình bước qua nhau, phải làm sao để vun vén thứ hạnh phúc nhỏ bé đơn sơ gặp anh vào mùa sen nở. Khi ấy đang là chính hạ. Năm đó gặp phải anh, là thời gian không đúng. Anh đã quên tất thảy, còn cô lại trầm luân tới tận đáy cốc.

Đến cả khi gặp lại vẫn là thời gian không đúng, anh muốn đòi lại con trai, mà với cô đứa con ấy là tất cả. Vì thế, họ nhất thiết phải tới tòa án giải quyết... Tóm lại, điều không nên nhất trong cuộc đời này chính là “vô ái thừa hoan”

Xem thêm: Truyện Lưu Luyến Không Quên

Danh sách chương Lưu Luyến Không Quên

Review truyện Lưu Luyến Không Quên

Cập nhật Review truyện Lưu Luyến Không Quên của tác giả Lam Bạch Sắc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Lưu Luyến Không Quên full, chương 1, chương cuối. Lưu Luyến Không Quên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lưu Luyến Không Quên review, Lưu Luyến Không Quên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lưu Luyến Không Quên