Ma Long Phiên Thiên

Ma Long Phiên Thiên

Doc truyen ma long phien thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:65

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ma Long Phiên Thiên của tác giả Hủ Thi Ngạc.

Thông tin truyện Ma Long Phiên Thiên

Bạn đang theo dõi thich truyen full Ma Long Phiên Thiên của tác giả Hủ Thi Ngạc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ma Long là câu chuyện Tiên Hiệp kể về Phong Liệt, một thiên tài tu luyện Long Vũ Giả nhưng gặp phải vận rủi, bị bạn bè và sư phụ phản bội, khoảnh khắc trước khi bị đoạt xá, một sức mạnh thần bí đưa hắn trùng sinh lại về 10 năm trước, khi Phong Liệt tròn 15 tuổi.

- Cuộc sống lại bắt đầu 1 lần nữa, Phong Liệt quyết tâm sẽ rửa mối hận trong lòng, với những điều đã nắm bắt được trong kiếp trước, biết được kẻ thù của mình là ai, biết được những kẻ bề ngoài đạo mạo, bên trong rắn rết, liệu Phong Liệt có trả được mối thù của mình? Liệu hắn có tìm ra được sự thật bí ẩn chôn dấu bên trong đại lục, giải đáp được câu đố: "Ai là kẻ giúp hắn trùng sinh? Mục đích?" Con đường tu luyện gian khổ chắc chắn sẽ có những bóng hồng xinh đẹp bên cạnh Phong Liệt, cùng đọc Ma Long để khám phá tất cả những điều này bạn nhé!

- Tags: ma long prc full, truyen huyen huyen
 

Xem thêm: Truyện Ma Long Phiên Thiên

Danh sách chương Ma Long Phiên Thiên

Review truyện Ma Long Phiên Thiên

Cập nhật Review truyện Ma Long Phiên Thiên của tác giả Hủ Thi Ngạc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ma Long Phiên Thiên full, chương 1, chương cuối. Ma Long Phiên Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ma Long Phiên Thiên review, Ma Long Phiên Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ma Long Phiên Thiên

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot