Ma Thần Tướng Quân

Ma Thần Tướng Quân

Doc truyen ma than tuong quan lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:2663

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Ma Thần Tướng Quân của tác giả Kiều Phong.

Thông tin truyện Ma Thần Tướng Quân

Bạn đang theo dõi truyen mới Ma Thần Tướng Quân của tác giả Kiều Phong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Dị Giới, Quân Sự, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Dịch: Đại Ma Thần

Nhà khảo cổ học Dương Chính trong lần tình cờ phiêu lưu đến một bộ lạc, đã bị một báu vật lạ đời thu hút, chuyển đến một thế giới vô cùng xa lạ. Anh ta bắt đầu một đoạn nhân sinh dũng mãnh và hào hùng, bắt đầu từ một anh lính làm bia đỡ tên, chỉ xứng là những vật hy sinh cho hai bên tham gia chiến trận. Nhưng biết bao kỳ ngộ đã xảy ra, làm sát thủ, làm tình nhân, làm tướng quân, làm Ma thần. Công hay là tội? Ái tình là vật chi? Thế giới ấy kỳ ảo thế nào?

Với sự lãnh khốc và trí tuệ, âm mưu và phản bội, chúng ta hãy thử xem Dương Chính hoành hoành dị thế giới như thế nào nhé.

Xem thêm: Truyện Ma Thần Tướng Quân

Danh sách chương Ma Thần Tướng Quân

Review truyện Ma Thần Tướng Quân

Cập nhật Review truyện Ma Thần Tướng Quân của tác giả Kiều Phong mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ma Thần Tướng Quân full, chương 1, chương cuối. Ma Thần Tướng Quân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ma Thần Tướng Quân review, Ma Thần Tướng Quân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ma Thần Tướng Quân

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot