Ma Thổi Đèn

Ma Thổi Đèn

Doc truyen ma thoi den lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:2313

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ma Thổi Đèn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng.

Thông tin truyện Ma Thổi Đèn

Bạn đang theo dõi đọc truyện full bộ Ma Thổi Đèn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Trinh Thám, Thám Hiểm, Linh Dị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bùa mô kim, ấn quật mộ, dỡ núi dời non tìm quyết chú

Người thắp nến, quỷ thổi đèn, dò mồ đổ đấu kiếm vạn tiền…

Từ ngàn năm trước, ở đất nước Trung Hoa đã có nghề trộm mộ, còn gọi là Mô Kim hiệu úy. Dám hành nghề đào mộ quật mả, can trường là chuyện nhỏ, còn phải là tay sâu dày về huyền học, phong thủy… cũng như các loại cạm bẫy.

Hồ Bát Nhất, quân nhân giải ngũ có cuốn bửu bối của ông nội; Tuyền béo, con nhà lính, súng bắn như chớp; Shirley Dương, nữ triệu phú Hoa kiều, cũng là cháu ngoại một tay trộm mộ lẫy lừng  – chính là ba Mô kim hiệu uý đương thời. Ba người, ba động cơ, đã cùng dấn bước vào sa mạc hung hiểm hòng truy tìm toà thành cổ Tinh Tuyệt thần bí… Bản lĩnh có thừa, chỉ tiếc là, họ không biết được những lời nguyền đáng sợ nào đang đợi họ…

Ma thổi đèn, cuốn kỳ thư về nghề trộm mộ, thật sự là một hiện tượng

xuất bản ở Trung Quốc, được coi là Da Vinci Code và Tomb Raider ở nước này, và đã mở ra cả một trào lưu ganh đua xuất bản tiểu thuyết và sách về mồ mả huyền thuật ở đại lục suốt mấy năm gần đây.

Xem thêm: Truyện Ma Thổi Đèn

Danh sách chương Ma Thổi Đèn

Review truyện Ma Thổi Đèn

Cập nhật Review truyện Ma Thổi Đèn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ma Thổi Đèn full, chương 1, chương cuối. Ma Thổi Đèn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ma Thổi Đèn review, Ma Thổi Đèn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ma Thổi Đèn