Mặc Đường

Mặc Đường

Doc truyen mac duong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Dã Sử Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Mặc Đường của tác giả Tướng Thần Nhất Nộ.

Thông tin truyện Mặc Đường

Bạn đang theo dõi đoctruyen Mặc Đường của tác giả Tướng Thần Nhất Nộ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Dã Sử này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một cái đương đại trạch nam xuyên qua đến sơ Đường một cái Mặc gia đệ tử trên người, tựa như một giọt mực nước tích ở ly nước trung, thực mau, toàn bộ Đại Đường đã bị nhuộm đẫm bảy tám thành màu mực.

---

Những bạn nào đã từng mất ăn mất ngủ vì Đường Chuyên thì sẽ không thể bỏ qua bộ truyện này. Chúng ta sẽ được gặp lại vị thiên cổ minh quân Đường Thái Tông, vị mẫu nghi thiên hạ Trường Tôn hoàng hậu, cùng các vị công thần Lăng Yên các. Truyện không đi sâu vào quan trường mà tập trung ở các mặt khoa học kĩ thuật, an sinh xã hội; đối thủ chính của main là Nho gia cùng các thế gia ngàn năm ăn sâu bén rễ vào từng ngõ ngách của xã hội.

Ưu điểm:

- Main rất tôn trọng những nền văn minh khác, mỗi khi sử dụng những thứ đã được phát minh như móng ngựa, thuỷ tinh, số Arab, main đều nói là do tổ tiên Mặc gia học được khi đi qua các nước Tây Vực. Main còn cùng Nho gia đệ tử đàm đạo về tư tưởng Socrates, vị "Khổng thánh" của Cực Tây đế quốc; hay cùng Lý Thế Dân nói về mối nguy hại khi để thần quyền lấn áp hoàng quyền, khiến cho không ít bậc tiên hiền phương Tây bị thiêu sống với tội danh dị đoan.

- Không hậu cung, cũng không mập mờ với những nữ nhân khác. Sau hơn 800 chương, main chỉ có một vợ. Truyện cũng không miêu tả tình cảm mùi mẫn kiểu ngôn tình, hai người ở bên nhau một cách nhẹ nhàng (lâu ngày sinh tình) nhưng cũng đầy cảm động (đồng cam cộng khổ).

Khuyết điểm:

- Truyện vẫn có những chi tiết đại Hán khi đề cập đến các dân tộc nhỏ xung quanh, đặc biệt là các dân tộc thiểu số ở Tân Cương, Tây Tạng. Nói chung là truyện lịch sử quân sự thì khó thoát khỏi cái này, mình đa số đều lướt qua.

Xem thêm: Truyện Mặc Đường

Danh sách chương Mặc Đường

Review truyện Mặc Đường

Cập nhật Review truyện Mặc Đường của tác giả Tướng Thần Nhất Nộ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Mặc Đường full, chương 1, chương cuối. Mặc Đường wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mặc Đường review, Mặc Đường Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mặc Đường

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot