Mê Hoặc Song Vương

Mê Hoặc Song Vương

Doc truyen me hoac song vuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:11174

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Mê Hoặc Song Vương của tác giả Thánh Yêu.

Thông tin truyện Mê Hoặc Song Vương

Bạn đang theo dõi truyện hot full Mê Hoặc Song Vương của tác giả Thánh Yêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Converter: ngocquynh520
Editor: Thụy Miên
Poster: Mia Leo

Giới thiệu:

Tây Quận phủ muốn nạp phi, nhưng nàng lại bị tiểu thiếp của hắn làm hại, giam cầm ở lãnh cung, sau đó bị Liêu binh bắt.  Liêu vương mang tiếng coi sinh mạng người Hán như cỏ rác. Để bảo toàn cho nàng, hắn cho nàng 2 lựa chọn: một là làm thiếp của hắn, hai là trở thành doanh kỹ (1)

Nàng không chọn cái nào hết, chỉ một lòng muốn trở về.

Nhưng lúc nàng trở về, cũng là lúc Tây Quận Vương nạp phi, cùng Vũ Cơ tình tứ trong yến tiệc. Tình yêu của nàng, một khi bị phản bội sẽ trở thành kẻ thù.

Mượn thế lực nam nhân, nàng một bước lên mây. Tiêu diệt dị kỷ, làm hồng nhan họa thủy có gì không tốt?

Nhiều năm sau, quân vương cao cao tại thượng còn nhớ lời nói của cô gái năm đó, ta nợ ngươi một mạng vậy dùng mạng đổi mạng đi!

(1): kỹ nữ phục vụ binh sĩ quân doanh

Xem thêm: Truyện Mê Hoặc Song Vương

Danh sách chương Mê Hoặc Song Vương

Review truyện Mê Hoặc Song Vương

Cập nhật Review truyện Mê Hoặc Song Vương của tác giả Thánh Yêu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Mê Hoặc Song Vương full, chương 1, chương cuối. Mê Hoặc Song Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mê Hoặc Song Vương review, Mê Hoặc Song Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mê Hoặc Song Vương