Mị Ảnh

Mị Ảnh

Doc truyen mi anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp

Nguồn:

truyenfull:69

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Mị Ảnh của tác giả Anh Giai Ngây Thơ.

Thông tin truyện Mị Ảnh

Bạn đang theo dõi truyen full hot Mị Ảnh của tác giả Anh Giai Ngây Thơ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Mị Ảnh theo phong cách tu luyện hài, đọc hài cười đau bụng luôn, đảm bảo thoải mái đầu óc. Nghệ Phong một nam nhân tự cho là có mị lực làm điên đảo tất cả nữ nhân, còn hơn cả Thiên vương. Trong một lần dự đám cưới của bạn bè cùng đám hồ bằng cẩu hữu thừa dịp uống rượu loạn tính tính xông vào nháo động phòng tân hôn.

Nghệ Phong lại không nghĩ rằng, hai năm sau, kia thích khách một chưởng, đem hắn đánh kinh mạch câu đoạn, trở thành phế nhân. Rồi sau đó thừa nhận thế nhân vũ nhục, các loại khó nghe ngôn ngữ tràn ngập trong óc, thậm chí vũ nhục đến chính mình kiếp trước cha mẹ.

Phụ mẫu của chính mình kia dung người khác vũ nhục. Đây là Nghệ Phong nghịch lân. Nghệ Phong một lần nghĩ đến chính mình thực may mắn, xuyên qua đến một cái võ giả thế gia, vẫn là tiểu hài tử, đã bị xưng là tập võ thiên tài.

Xem thêm: Truyện Mị Ảnh

Danh sách chương Mị Ảnh

Review truyện Mị Ảnh

Cập nhật Review truyện Mị Ảnh của tác giả Anh Giai Ngây Thơ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Mị Ảnh full, chương 1, chương cuối. Mị Ảnh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mị Ảnh review, Mị Ảnh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mị Ảnh

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot