Mịch Tiên Lộ

Mịch Tiên Lộ

Doc truyen mich tien lo lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Dị Giới

Nguồn:

truyenfull:25726

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Mịch Tiên Lộ của tác giả Hà Bất Ngữ.

Thông tin truyện Mịch Tiên Lộ

Bạn đang theo dõi tryuen Mịch Tiên Lộ của tác giả Hà Bất Ngữ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nghịch thiên tu tiên, không tiến thì đứt; vô tình vô sân, chỉ có đại đạo. Phàm nhân lưu tiểu thuyết, thanh niên trong lúc vô ý đi tới Dị giới đại lục, trở thành tu tiên giới một tên tu sĩ. Hắn là như thế nào kỳ ngộ bí bảo, cuối cùng từng bước bước trên tiên lộ, tìm kiếm đến thuộc về chính mình con đường.

Triệu Địa xuyên qua trở thành một đứa trẻ có ngũ hành linh căn, vì tư chất kém nên bị đuổi ra khỏ tu chân gia tộc, cơ duyên lượm được Càn Khôn đỉnh (có khả năng làm thăng cấp những vật phẩm có thể chứa linh lực như: linh thạch (hạ phẩm à cực phẩm...) từ đó bước lên tiên lộ. Cảnh giới như Phàm Nhân Tu Tiên, có khác là linh cụ có cả ở nhân gian, pháp bảo: pháp khí, phù bảo, pháp bảo, linh bảo, thông thiên linh bảo, huyền thiên linh bảo.

Xem thêm: Truyện Mịch Tiên Lộ

Danh sách chương Mịch Tiên Lộ

Review truyện Mịch Tiên Lộ

Cập nhật Review truyện Mịch Tiên Lộ của tác giả Hà Bất Ngữ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Mịch Tiên Lộ full, chương 1, chương cuối. Mịch Tiên Lộ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mịch Tiên Lộ review, Mịch Tiên Lộ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mịch Tiên Lộ