Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới

Một Đêm

Doc truyen mot dem benh kieu dot nhien toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:5549

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới của tác giả Phong Lưu Thư Ngốc.

Thông tin truyện Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới

Bạn đang theo dõi truỵen full Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới của tác giả Phong Lưu Thư Ngốc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Converter: Củ Lạc
Editor: Camtusori
Thể loại: Xuyên không, cung đình hầu tước, thanh mai trúc mã, (sủng, bàn tay vàng)
Độ dài: 136 chương + 3 ngoại truyện

đọc truyện full bộ Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới - Hai nhà ôm nhầm con, một nhà là thương gia, một nhà là hầu phủ, sự sai lệch về địa vị quá lớn!

Ngu Tương bất hạnh xuyên qua thành nữ nhi của nhà thương gia bị ôm nhầm đến hầu phủ. Nguyên bản cuốn truyện: khi thân thế được sáng tỏ thì không những hai chân bị tàn phế mà trên đầu còn bị gán cho cái mác ‘Tang Môn tinh’. (Ngôi sao chết chóc/ xui xẻo)

Rơi vào đường cùng, nàng đành phải ôm chặt lấy đùi của Hầu gia ca ca, trước tiên cứ phải giả mạo, chờ khi chính chủ trở về liền rời đi trong im lặng.

Vài năm sau chính chủ trở về, Ngu Tương bọc sẵn quần áo, chuẩn bị tư thế “ôm của chạy lấy người”, lại không ngờ kỹ năng ôm đùi của nàng quá chuyên nghiệp, Hầu gia ca ca không cho đi!

Hầu gia nâng cốc che đậy ý cười: Ngàn kiều vạn sủng (ngàn vạn cưng chiều) nuôi con dâu từ bé, đâu phải nói đi là đi được?

Nhân vật chính: Ngu Tương, Ngu Phẩm Ngôn, Thẩm Diệu Kỳ / Phối hợp diễn: Toàn phủ Hầu phủ, toàn phủ thương hộ ┃ Cái khác: Bệnh kiều (Bệnh làm nũng), ngọt sủng, huynh muội trá hình (giả incest).

Xem thêm: doc truyện hay

Xem thêm: Truyện Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới

Danh sách chương Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới

Review truyện Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới

Cập nhật Review truyện Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới của tác giả Phong Lưu Thư Ngốc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới full, chương 1, chương cuối. Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới review, Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới