Một Đoạn Nhân Duyên

Một Đoạn Nhân Duyên

Doc truyen mot doan nhan duyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:8457

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Một Đoạn Nhân Duyên của tác giả Sweet Girl.

Thông tin truyện Một Đoạn Nhân Duyên

Bạn đang theo dõi truyện chữ hay full Một Đoạn Nhân Duyên của tác giả Sweet Girl rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Tự sáng tác

Ngô Thanh Tâm nàng là một sinh viên năm nhất ngành hướng dẫn viên du lịch.

Cuộc sống của nàng diễn ra bình thường như bao người khác, nhưng trong một lần đi du lịch đã xuất hiện một biến cố làm thay đổi cả cuộc đời nàng.

Nàng xuyên không đến một thời đại kỳ lạ không hề có trong lịch sử, một nơi mà chỉ có trong những cuốn tiểu thuyết ngu ngốc.Nàng điên cuồng tìm lối thoát để quay trở về nhưng tất cả chỉ khiến nàng không còn lý trí.

Nhưng ông trời thật bất công, khi nàng tìm mọi cách trở về thì không được nhưng đến lúc nàng tìm được người thương thì ông trời lại cho nàng xuyên trở về.

Có lẽ cuộc đời nàng, người đó chỉ là một cơn gió thoáng qua.

Nhưng biết đâu rằng trên đời này vẫn còn những điều kỳ diệu xảy ra.

Xem thêm: Truyện Một Đoạn Nhân Duyên

Danh sách chương Một Đoạn Nhân Duyên

Review truyện Một Đoạn Nhân Duyên

Cập nhật Review truyện Một Đoạn Nhân Duyên của tác giả Sweet Girl mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Một Đoạn Nhân Duyên full, chương 1, chương cuối. Một Đoạn Nhân Duyên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Một Đoạn Nhân Duyên review, Một Đoạn Nhân Duyên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Một Đoạn Nhân Duyên

Truyện đang hot