Nạp Thiếp Ký I

Nạp Thiếp Ký I

Doc truyen nap thiep ky i lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Xuyên Không, Trinh Thám

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Nạp Thiếp Ký I của tác giả Mộc Dật.

Thông tin truyện Nạp Thiếp Ký I

Bạn đang theo dõi truyện dịch full Nạp Thiếp Ký I của tác giả Mộc Dật rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Xuyên Không, Trinh Thám này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đây là bộ đầu tiên trong series Nạp Thiếp Ký của tác giả Mộc Dật, với nhân vật chính là một người xuyên không, hắn vốn chẳng học hành gì, nhưng lại biết vận dụng một chút kĩ thuật của tiền thế để phá án.

Vấn đề "trung tâm" là phá án, hai đại sự đi song song là "nạp thiếp" và "sống qua ngày", ba biện pháp giải quyết là "quyền lực", "danh khí" và "sảng khoái".

Cái gọi là "nạp thiếp" khiến người đọc liên tưởng đến tính không nghiêm túc của tác phẩm, nhưng dần dần, họ chợt nhận ra, đây là một tác phẩm xứng đáng bảo vệ cho nữ quyền: nó nói lên những tình cảm âm thầm, éo le của người trong cuộc. Chỉ có thể đọc truyện mới hiểu rõ hơn về nội sung sâu xa của nó!

Xem thêm: Truyện Nạp Thiếp Ký I

Danh sách chương Nạp Thiếp Ký I

Review truyện Nạp Thiếp Ký I

Cập nhật Review truyện Nạp Thiếp Ký I của tác giả Mộc Dật mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nạp Thiếp Ký I full, chương 1, chương cuối. Nạp Thiếp Ký I wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nạp Thiếp Ký I review, Nạp Thiếp Ký I Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nạp Thiếp Ký I