Ngân Hồ

Ngân Hồ

Doc truyen ngan ho lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Quân Sự, Dã Sử

Nguồn:

truyenfull:5003

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Ngân Hồ của tác giả Kiết Dữ 2.

Thông tin truyện Ngân Hồ

Bạn đang theo dõi đọc truyện hay Ngân Hồ của tác giả Kiết Dữ 2 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Quân Sự, Dã Sử này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Người thứ nhất yêu cầu đó là sống, thứ hai yêu cầu hay là còn sống , thứ ba yêu cầu như cũ là sống …… ở một ít đặc định trong hoàn cảnh , sống là được một loại hy vọng xa vời .

Ở địa ngục trung chúng ta nhìn lên thiên đường , đưa tay ra , mặc dù không thể chạm được thiên đường , lại có thể để cho chúng ta khoảng cách thiên đường gần hơn một ít .

Ở địa ngục trong ca xướng , ở địa ngục trong cảm ân , ở địa ngục trong yêu nhau , ở địa ngục trong tương giết , chúng ta chảy nước mắt lẫn nhau thốc ủng rồi sau đó đem lưỡi dao đâm vào đối phương ngực bụng , không vì cái gì khác , chỉ là vì kia từng tia một như có như không cảm ân.

Đại tống đích thế giới là của ta ky bán , cũng là của ta bầu trời , chỉ có chấn sí bay lượn đích con chim mới hiểu được bầu trời đích hàm nghĩa .

Hoàng đế nói —— cho ta mượn hoàng gia nghiễm hạ một góc , cùng ngươi mẹ con an thân .

Thiết tâm nói —— tích thủy chi ân ta khi dũng tuyền tương báo , bất quá ngươi không thể yêu cầu , ta cho ngươi cái dạng gì đích báo đáp , ngươi tiếp nhận là được .

Ta có thể so các ngươi tất cả mọi người thông minh , từ nào đó ý nghĩa đi lên nói , ta chính là tiên tri , ta chính là triết người , ta chính là thần !

Xem thêm: Truyện Ngân Hồ

Danh sách chương Ngân Hồ

Review truyện Ngân Hồ

Cập nhật Review truyện Ngân Hồ của tác giả Kiết Dữ 2 mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ngân Hồ full, chương 1, chương cuối. Ngân Hồ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngân Hồ review, Ngân Hồ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngân Hồ