Nghịch Lửa

Nghịch Lửa

Doc truyen nghich lua lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:634

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Nghịch Lửa của tác giả Phong Tử Tam Tam.

Thông tin truyện Nghịch Lửa

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay Nghịch Lửa của tác giả Phong Tử Tam Tam rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhân vật chính trong truyện Nghịch Lửa là một cô gái đã có một đứa con, nhưng chẳng may con cô lại mất tích. Sau một thời gian dài, cuối cùng cô cũng đã gặp lại đứa con của mình.

Gặp lại đứa con của mình, lòng cô thanh thản, lúc này cô lại nhớ đến cảnh ân ái và cô bắt đầu đi quyến rũ người đàn ông mà mình thích.

Nhưng anh ta lại không thích cô, chán ghét cô. Rồi bỗng nhiên một ngày chuyện kỳ lạ xảy ra, anh bỗng đồng ý kết hôn và làm những điều cô muốn. Sự thật đằng sau là gì, lý do nào khiến anh thay đổi ý định như vậy?

Xem thêm: Truyện Nghịch Lửa

Danh sách chương Nghịch Lửa

Review truyện Nghịch Lửa

Cập nhật Review truyện Nghịch Lửa của tác giả Phong Tử Tam Tam mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nghịch Lửa full, chương 1, chương cuối. Nghịch Lửa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nghịch Lửa review, Nghịch Lửa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nghịch Lửa