Nghịch Thần Ký

Nghịch Thần Ký

Doc truyen nghich than ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:14142

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Nghịch Thần Ký của tác giả Ý Tại Ngôn Ngoại.

Thông tin truyện Nghịch Thần Ký

Bạn đang theo dõi truyện hay online Nghịch Thần Ký của tác giả Ý Tại Ngôn Ngoại rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Hệ Thống, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

☯ Truyện sáng tác, những chương đầu còn nhiều lỗi và thô, mong mọi người bỏ qua, có thời gian sẽ edit lại.

☯ ☯ Tóm tắt nội dung truyện: Truyện lấy bối cảnh dị giới, sau đó đồng nhân rồi trở lại dị giới, giai đoạn đầu còn là tay mơ được hệ thống hỗ trợ, giai đoạn đã lão luyện thì hệ thống phụ trợ nhưng đôi khi không đề cập tới nhiều, xem như THUẦN HUYỀN ẢO (KHÔNG PHẢI hệ thống lưu).

☯ Khuyến cáo: Dân yy có thể không thích truyện này mặc dù những chương đầu có phần yy, giai đoạn còn tay mơ này cũng có phần ngựa giống, trải qua thăng trầm hiểu được tình yêu không phải là thứ ép buộc nên về sau dần có chọn lọc. Sẽ không rất bá và đôi khi còn ăn hành, nhưng vẫn được buff đều đều không quá chán. Cơ duyên, hồng nhan sẽ đi kèm với thực lực và được đánh đổi bằng máu và nước mắt.

☯ Tự luyến: Văn phong không quá hài hước, không quá nặng nề, bố cục hợp lý, chặt chẽ, bối cảnh rộng lớn, các chi tiết kết nối tự nhiên, logic, tình tiết liền mạch, thần thông vô số, công pháp vũ kỹ pháp thuật đa dạng, đánh nhau sinh động đậm chất Huyền Ảo. Phân cấp cảnh giới chính: (UPDATE)

☯ Thần giới:
➳ Hạ vị thần: Siêu phàm cảnh (sơ kỳ), Nhập thần cảnh (trung kỳ), Quy nguyên cảnh (hậu kỳ).
➳Trung vị thần: Pháp tướng cảnh (sơ kỳ), Thiên tượng cảnh (trung kỳ), Thông huyền cảnh (hậu kỳ)
➳Thượng vị thần: Chuyển luân cảnh (sơ kỳ), Niết Bàn cảnh (trung kỳ), Độ kiếp cảnh (hậu kỳ)
➳Chân thần: Hư thần cảnh (sơ kỳ), Sinh Tử huyền cảnh (trung kỳ), Luân hồi cảnh (hậu kỳ)
➳Chủ thần: Tạo hình cảnh, Tạo ý cảnh, Tạo Hóa cảnh * Còn tiếp....

☯ Tiên giới: Địa tiên, Thiên tiên, Chân tiên, Huyền tiên, Kim tiên, Thái Ất chân tiên, Thái Ất huyền tiên, Thái Ất kim tiên, Đại Là chân tiên, Đại La huyền tiên, Đại La kim tiên,....

✪ Phân cấp binh khí (sơ sơ): Pháp khí, bảo khí, linh khí, linh bảo, hậu thiên linh bảo, hậu thiên chí bảo, tiên thiên linh bảo, tiên thiên chí bảo,.......

✪ Một số thần thông pháp thuật: Thiên Ma Biến, Địa Ngục Môn, Thôn Thiên Thuật, Phiên Giang Đảo Hải, Nghịch chuyền thời không, Điên Đảo Âm Dương, Tiên sơn Đào nguyên giới,....(update sau)

✪ Tên một số binh khí: Diệt Thần kích, Nhiếp tâm linh, Luyện hồn tháp, Tử linh phiên, Tuyệt vọng đao, Thiên ma cầm, Phục long đỉnh, Luân hồi châu, Hợp hoan ấn,.... (update sau)

P/s: Nhắc lại: Truyện cấm trẻ em dưới 18 tuổi chim dài không đủ 10cm

P/s 2: TRUYỆN SẼ KHÔNG DROP

P/s 3: Gạch đá xin nhận nhưng đừng vote troll là được. Khen chê góp ý cứ để lại bình luậ, cmt tích cực để mình biết có người theo dõi và tiếp tục ra chương nữa.

Xem thêm: Truyện Nghịch Thần Ký

Danh sách chương Nghịch Thần Ký

Review truyện Nghịch Thần Ký

Cập nhật Review truyện Nghịch Thần Ký của tác giả Ý Tại Ngôn Ngoại mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nghịch Thần Ký full, chương 1, chương cuối. Nghịch Thần Ký wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nghịch Thần Ký review, Nghịch Thần Ký Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nghịch Thần Ký