Ngự Cửu Thiên

Ngự Cửu Thiên

Doc truyen ngu cuu thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Nguồn:

metruyenchu:101470

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ngự Cửu Thiên của tác giả Khô Lâu Tinh Linh.

Thông tin truyện Ngự Cửu Thiên

Bạn đang theo dõi truyen full hay da hoan thanh Ngự Cửu Thiên của tác giả Khô Lâu Tinh Linh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Vương Phong sáng tạo ra một trò chơi "Ngự Cửu Thiên", tại sắp công thành danh toại, đi hướng nhân sinh đỉnh phong thời điểm, xuyên qua đã đến "Cửu Thiên thế giới" .

Thế nhưng là xuyên qua thiết yếu hệ thống phụ trợ đâu?

Không phải cao phú soái thì cũng thôi đi, dù sao anh em nhà họ Vương là một cái người có tài hoa, nhưng, địa lao cây roi da nhỏ bắt đầu là cái quỷ gì?

Không hack, không xuyên qua, đối mặt đến từ linh hồn khảo vấn, tam quan kỳ chính lão Vương đã bắt đầu nhân sinh lần thứ hai phấn đấu.

Các huynh đệ, lão Vương lại đã trở về!

Xem thêm: Truyện Ngự Cửu Thiên

Danh sách chương Ngự Cửu Thiên

Review truyện Ngự Cửu Thiên

Cập nhật Review truyện Ngự Cửu Thiên của tác giả Khô Lâu Tinh Linh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ngự Cửu Thiên full, chương 1, chương cuối. Ngự Cửu Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngự Cửu Thiên review, Ngự Cửu Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngự Cửu Thiên