Ngược Về Thời Minh

Ngược Về Thời Minh

Doc truyen nguoc ve thoi minh lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:3066

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ngược Về Thời Minh của tác giả Nguyệt Quan.

Thông tin truyện Ngược Về Thời Minh

Bạn đang theo dõi truyện chữ full Ngược Về Thời Minh của tác giả Nguyệt Quan rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Quân Sự, Dã Sử, Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Dịch từ nguyên tác  回到明朝当王爷 (Hồi đáo Minh triều đương vương gia)

Dịch: TheJoker, Ba_Van, Losedow, VoVong, workman, 6300, lamsonquaikhach, nhóm dịch Đọc Truyện Đêm Khuya, nhóm dịch Nghĩa Hiệp

Người ta ngược thời gian về thời cổ đại không giỏi văn thì cũng siêu võ. Kẻ thì có dị năng siêu phàm, kẻ thì luyện được ngự nữ tâm kinh.

Trịnh Thiếu Bằng, một tên văn dốt võ dát chả biết làm gì đáng ra chết từ lâu nhưng nhờ lỡ tay cứu người mà được Diêm Vương cho sống thêm ba năm. Nhờ khéo làm mình làm mẩy mà bắt chẹt được Ngưu Đầu Mã Diện cho đầu thai về một thư sinh nghèo thời Minh mạt.

Một kẻ văn chả thông, võ lại dốt, gì cũng không biết làm, lịch sử thì chỉ nhớ mang máng lại đầu thai vào một thư sinh nghèo. Hắn làm sao để mà sống sót đây, làm sao để đừng bị đạp ra ngoài đường?

Hắn, một kẻ chỉ còn sống được hai năm chưa biết lúc nào sẽ chết, một kẻ không biết có sống sót nổi trong cảnh nghèo hèn hay không, lại có mạng làm vương gia. Rốt cuộc, hắn sẽ làm sao để hoàn thành số mạng đã định? Hắn sẽ trở thành cái loại vương gia thế nào đây?

Hết khó khăn lại đến gian khổ, hết bị tai nạn đến bị người hại. Bỏ cuộc? Tiếp tục?

Mời các bạn theo dõi từng bước chân của Trịnh Thiếu Bằng (Dương Lăng) trên con đường đầy chông gai trắc trở này.

Xem thêm: Truyện Ngược Về Thời Minh

Danh sách chương Ngược Về Thời Minh

Review truyện Ngược Về Thời Minh

Cập nhật Review truyện Ngược Về Thời Minh của tác giả Nguyệt Quan mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ngược Về Thời Minh full, chương 1, chương cuối. Ngược Về Thời Minh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngược Về Thời Minh review, Ngược Về Thời Minh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngược Về Thời Minh