Người Cá

Người Cá

Doc truyen nguoi ca lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:5553

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Người Cá của tác giả Alexander Romanovich Belyaev.

Thông tin truyện Người Cá

Bạn đang theo dõi truyen hot full Người Cá của tác giả Alexander Romanovich Belyaev rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Trinh Thám, Thám Hiểm, Phương Tây, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Dân làng ven vịnh Plata xôn xao về chuyện con quỷ biển xuất hiện, ai nấy đều sợ đến mức không dám ra khơi. Tin đồn lan tới tận thủ đô Buenos Aires, thu hút giới báo chí chuyên săn lùng những tin giật gân thỏa mãn độc giả hiếu kì. Nhưng vẫn không ai biết thực hư như thế nào. Mọi chuyện có thể sẽ chỉ còn được nghe như là tin đồn nếu một chủ thuyền ngọc trai đang làm ăn trên vịnh là Zurita không cố công tìm kiếm dấu tích của con quỷ để bắt nó mò ngọc trai cho lão. Theo sự lần dấu của Zurita người đọc cũng dần dần khám phá thực sự quỷ biển là ai. Mọi chuyện bắt đầu xấu đi khi chàng “quỷ biển” lần đầu biết yêu!

Câu chuyện được viết hấp dẫn, gợi trí tò mò của bạn đọc. Bên cạnh ước mơ được làm chủ biển cả của con người, truyện còn ca ngợi những tấm lòng nhân hậu, trung thực, phụng sự hết mình cho khoa học để cứu giúp nhân loại và bà mẹ tự nhiên. Truyện đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên toàn thế giới.

Xem thêm: Truyện Người Cá

Danh sách chương Người Cá

Review truyện Người Cá

Cập nhật Review truyện Người Cá của tác giả Alexander Romanovich Belyaev mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Người Cá full, chương 1, chương cuối. Người Cá wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Người Cá review, Người Cá Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Người Cá

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot