Người Tình Mất Trí

Người Tình Mất Trí

Doc truyen nguoi tinh mat tri lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Người Tình Mất Trí của tác giả Huy Vũ.

Thông tin truyện Người Tình Mất Trí

Bạn đang theo dõi truyen online Người Tình Mất Trí của tác giả Huy Vũ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Mùa thu 2022

"Hạ Thiên Du. Em đề cử bạn Hạ Thiên Du ứng cử hội trưởng hội học sinh" Một cậu trai ngồi bàn đầu kế bên cửa lớp giơ cao cánh tay phát biểu.

"Tôi á?" Hạ Thiên Du nghe nhắc đến tên mình thì ngạc nhiên trố mắt, mày giật giật tự chỉ tay vào mặt.

Cô có ý định từ chối. Nhưng giáo viên chủ nhiệm đã theo ý kiến số đông quyết định ứng cử Hạ Thiên Du làm hội trưởng với hội đồng học sinh. Cô chỉ biết cứng nhắc miễn cưỡng nhận lời.

........

Những ngày đầu năm

Thông báo một tin rằng Hạ Thiên Du đã "đắc cử" chức hội trưởng một cách "viên mãn không đối thủ".

Một dáng người nhỏ nhắn với khí tức ủ rũ bao trùm đang lê từng bước chân nặng nề men theo hành lang rẽ vào lớp học bên cạnh lớp của mình.

"Hiểu Hiểu ơi... tớ mệt sắp chết rồi" Hạ Thiên Du ngồi gục đầu trên bàn than thở với cô bạn thân của mình, Văn Hiểu Tuyên.

Văn Hiểu Tuyên là bạn thân của Hạ Thiên Du học ở lớp bên cạnh.

"Ai bảo nhận lời làm hội trưởng làm gì rồi bây giờ than thở với tớ hả tiểu thư?" Cô bạn cười khổ.

"Tớ không thích bị bắt buộc quản lí mà. Bao nhiêu công việc của hội đồng học sinh tớ phải phụ trách đấy. Nào là duyệt poster chiêu mộ của các câu lạc bộ, nào là nghĩ cách triển khai hoạt động khai giảng cho năm học mới... Công việc chất nhiều như núi và tớ sắp chôn thây trong đó rồi"

Bất lực ngồi bên cạnh nghe hạ Thiên Du kể khổ, đột nhiên Văn Hiểu Tuyên nhớ ra một vấn đề quan trọng, ngay lập tức đẩy người cô bạn nhắc nhở: "Này, cậu bảo lớp cậu trực vệ sinh chưa đấy, hôm nay có thanh tra từ Trung ương về kiểm tra tổng quan nề nếp của trường. Cậu là hội trưởng mà không quán xuyến tốt lớp của mình thì coi chừng cậu bị thầy Hiệu trưởng mang ra 'xử trảm' đấy"

Văn Hiểu Tuyên vẫn nhớ, còn cô, chắc chắn là quên rồi!

Xem thêm: Truyện Người Tình Mất Trí

Danh sách chương Người Tình Mất Trí

Review truyện Người Tình Mất Trí

Cập nhật Review truyện Người Tình Mất Trí của tác giả Huy Vũ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Người Tình Mất Trí full, chương 1, chương cuối. Người Tình Mất Trí wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Người Tình Mất Trí review, Người Tình Mất Trí Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Người Tình Mất Trí