Người Vợ Bí Mật

Người Vợ Bí Mật

Doc truyen nguoi vo bi mat lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:639

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Người Vợ Bí Mật của tác giả Mạc Oanh.

Thông tin truyện Người Vợ Bí Mật

Bạn đang theo dõi truyện full hay Người Vợ Bí Mật của tác giả Mạc Oanh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hôn nhân mà không có tình yêu liệu có dài lâu được không? Truyện Người Vợ Bí Mật của Mạc Oanh kể về một chuyện tình không có tình yêu, khi hai nhân vật chính đến với nhau chỉ vì lợi ích ác nhân và bị gia đình ép buộc.

Bạn trai phản bội, kèm theo đó là người cha mới mất, cô đau đớn, không còn chỗ dựa nên đành gả cho anh với hi vọng cuộc sống sẽ đổi thay, cô sẽ có được cuộc sống sung sướng. Anh cũng thế, để được cha mình chia tài sản anh phải chấp nhận lấy cô.

Ba năm sau cha anh mất, cô mất đi chỗ dựa duy nhất của mình, cô như lạc lỏng giữa thế giới rộng lớn. Nhưng bất ngờ anh lại muốn sinh con với cô...

Tại sao anh lại có quyết định như thế trong khi anh không hề có tình cảm với cô, lý do là gì?

Xem thêm: Truyện Người Vợ Bí Mật

Danh sách chương Người Vợ Bí Mật

Review truyện Người Vợ Bí Mật

Cập nhật Review truyện Người Vợ Bí Mật của tác giả Mạc Oanh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Người Vợ Bí Mật full, chương 1, chương cuối. Người Vợ Bí Mật wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Người Vợ Bí Mật review, Người Vợ Bí Mật Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Người Vợ Bí Mật