Ngưu Nam

Ngưu Nam

Doc truyen nguu nam lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đam Mỹ, Điền Văn

Nguồn:

truyenfull:13340

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ngưu Nam của tác giả Báo Chỉ Hồ Tường.

Thông tin truyện Ngưu Nam

Bạn đang theo dõi full truyện Ngưu Nam của tác giả Báo Chỉ Hồ Tường rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đam Mỹ, Điền Văn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: chủng điền văn, tùy thân không gian
Diễn viên chính: La Mông, Tiếu Thụ Lâm.
Edit: mewmew

Một câu chuyện nhẹ nhàng kể về một người đàn ông đã chán cuộc sống nơi phố thị ồn ào, nên đã quay về vùng nông thôn trồng trọt vui thú tao nhã.

Biên tập đánh giá:

Năm năm trước La Mông do xuất quỹ* mà bị đuổi ra khỏi nhà, hiện giờ sự nghiệp thành công, liền có ý nghĩ áo gấm về làng. Một ngày kia, La Mông tốt bụng giúp một ông lão ở tiểu khu nên nhận được một cái linh tuyền (suối thiêng), càng thêm kiên định dự định về quê. La Mông rời bỏ cuộc sống đô thị, trở lại nông thôn bắt đầu nuôi trâu, trồng trọt, ngày vẫn vui vẻ trôi qua như cũ………Thấy nhiều ân oán nhà giàu quyền thế, đổi một phong cách hưởng thụ cuộc sống nông thôn một chút cũng là cực thú vị.

Tác giả hành văn điêu luyện, văn phong giản dị, tình tiết cực sát đời sống, miêu tả sinh động con đường La Mông phấn đấu làm giàu, làm cho độc giả muốn ngừng mà không được. Tình cờ nhận được một cái linh tuyền mở ra bàn tay vàng cho diễn viên, nhưng chưa từng gây phản cảm, làm câu truyện sinh động hơn nhiều.

*Xuất quỹ: tiếng Anh “come out of the closet” (dịch thẳng): chỉ nam giới (sau lại cũng chỉ nữ giới) bại lộ thân phận đồng chí, hoặc công khai thừa nhận tính hướng của bản thân là đồng tính luyến hoặc song tính luyến.

Truyện Ngưu Nam thuộc thể loại boylove truyện được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Xem thêm: Truyện Ngưu Nam

Danh sách chương Ngưu Nam

Review truyện Ngưu Nam

Cập nhật Review truyện Ngưu Nam của tác giả Báo Chỉ Hồ Tường mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ngưu Nam full, chương 1, chương cuối. Ngưu Nam wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngưu Nam review, Ngưu Nam Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngưu Nam

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot