Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên

Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên

Doc truyen nguyet man khong son hoa man thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:803

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên của tác giả Diên Thiên.

Thông tin truyện Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên

Bạn đang theo dõi truyen full hot nhat Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên của tác giả Diên Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Ngôn Tình, Dã Sử này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Triệt Thuỷ, Thiên Sa, Song Tịnh, Huyền Sinh, bốn người bạn thân làm nên một huyền thoại trên giang hồ. Nhưng chỉ sau một đêm ác chiến, mọi chuyện đã rơi vào một chiều hướng khác. Thiên Sa chết, Song Tịnh bị thương nặng, Huyền Sinh mất tích, chỉ có Triệt Thủy là may mắn không sao. Từ đó, Triệt Thủy sống trong đau khổ vì mất Thiên Sa, dằn vặt vì bản thân gây nên họa. Từ đó, Song Tịnh kiên nhẫn đợi chờ Huyền Sinh từng ngày từng tháng.

Năm năm sau, Huyền Sinh xuất hiện, nhưng toàn bộ ký ức đều đã quên sạch. Huyền Sinh xuất hiện là bởi tìm dược thảo cứu vị hôn thê.

Từ đó, giang hồ lại có một truyền kỳ mới.

Văn phong của tác giả có lúc hài hước, lúc bi thương, rất hấp dẫn.

Mỗi nhân vật có một câu chuyện riêng, tính cách của họ rất hay, độc đáo. Không chỉ các nhân vật chính mà cả em nữ phụ hay các “em” nha hoàn đều rất đáng yêu. Câu chuyện sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Truyện Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên

Danh sách chương Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên

Review truyện Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên

Cập nhật Review truyện Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên của tác giả Diên Thiên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên full, chương 1, chương cuối. Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên review, Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nguyệt Mãn Không Sơn Hoa Mãn Thiên

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ