Nhà Có Chính Thê

Nhà Có Chính Thê

Doc truyen nha co chinh the lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đam Mỹ, Điền Văn

Nguồn:

truyenfull:19575

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Nhà Có Chính Thê của tác giả Hội Vũ Công Đích Tiểu Hồ Ly.

Thông tin truyện Nhà Có Chính Thê

Bạn đang theo dõi truyện chữ Nhà Có Chính Thê của tác giả Hội Vũ Công Đích Tiểu Hồ Ly rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đam Mỹ, Điền Văn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hiện đại, sinh tử, cưới trước yêu sau, chủng điền, trạch đấu

Độ dài: 294 chương + 4 phiên ngoại

Vì bản tính chính trực ngay thẳng, Quách Tĩnh Tĩnh một lòng muốn làm một cảnh sát giao thông gương mẫu. Nhưng cũgn bởi vì tính cách đó nên ngày đầu đi làm anh đã đắc tội với một người không nên đắc tội! Vì vậy, anh được ving quang....thôi việc.

Ngay tại thời điểm Quách Tĩnh Tĩnh xách túi chuẩn bị trở về quê làm ruộng, một đám người hắc y tới trói cậu, trời xui đất khiến đem cậu lên giường của Hạ Phạm Hành. Vốn cho rằng chẳng qua chỉ là một đêm phóng đãng, không ngờ cơ thể cậu và người thường không giống nhau, không nghĩ tới lại có thêm một đứa nhỏ!

Quách Tĩnh Tĩnh: Hạ Phạm Hành, tôi căn bản không thích anh, tại sao anh còn muốn cưới tôi?

Hạ Phạm Hành cười nhạt một tiếng: Không có việc gì, chúng ta có thể cưới trước yêu sau, hơn nữa huống chi thân thể em bây giờ cần có người ở bên chăm sóc, không phải sao?

Một năm sau.

Quách Tĩnh Tĩnh: Hạ Phạm Hành, anh căn bản không thích tôi, tại sao lại không chịu li dị với tôi?

Hạ Phạm Hành hết sức tức giận: Ai nói tôi không thích em?! Không thích vậy ai cùng em ở cái nơi hoang vắng nghèo nàn đó hơn nửa năm!

Truyện Nhà Có Chính Thê thuộc thể loại doc truyen chu boy love được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Xem thêm: Truyện Nhà Có Chính Thê

Danh sách chương Nhà Có Chính Thê

Review truyện Nhà Có Chính Thê

Cập nhật Review truyện Nhà Có Chính Thê của tác giả Hội Vũ Công Đích Tiểu Hồ Ly mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nhà Có Chính Thê full, chương 1, chương cuối. Nhà Có Chính Thê wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhà Có Chính Thê review, Nhà Có Chính Thê Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhà Có Chính Thê

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot