Nhạn Bay Hướng Nam

Nhạn Bay Hướng Nam

Doc truyen nhan bay huong nam lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:18754

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Nhạn Bay Hướng Nam của tác giả Úy Không.

Thông tin truyện Nhạn Bay Hướng Nam

Bạn đang theo dõi doc truyen full da hoan thanh Nhạn Bay Hướng Nam của tác giả Úy Không rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên tiếng Trung: 北雁往南飞
Editor: Vee
Bìa: JugSoda
Thể loại: Hiện đại, Đô thị tình duyên, HE
Nhân vật chính: Khương Nhạn Bắc, Thẩm Nam

*Văn án một:

Nhân duyên là một điều rất kỳ lạ nó có thể liên kết hai người tưởng chừng như hai người thẳng song song lại với nhau.

Như như cặp đôi chính trong câu chuyện này giữa hai người Khương Nhạn Bắc và Thẩm Nam được xem như hai đường thẳng song song không có điểm gặp nhau trong suốt bốn năm học.

Một nam sinh được xem là học sinh ưu tú lại có xuất thân từ thư hương thế gia, tóc ngắn áo thun và đôi giày trắng, chỉ từng có một người bạn gái.

Một người xuất thân từ một gia đình giàu có, trốn học, rớt tín chỉ, cãi giáo viên, bấm lỗ tai xăm hình cao gót, bạn trai một tháng đổi một lần.

Không một ai ngờ rằng, trước khi tốt nghiệp, hai đường thẳng tưởng chừng như song song ấy lại ngắn ngủi giao nhau.

*Văn án hai:

Khương Nhạn Bắc - một sinh viên luôn gò bó theo khuôn phép, có một bí mật khó mà mở miệng, mỗi đêm luôn có một cô bé xuất hiện trong đầu anh, không phải là cô bạn gái xinh đẹp thanh thuần của anh, mà là một khuôn mặt xinh đẹp yêu dã.

Thẩm Nam - nữ sinh phản nghịch, cũng có một bí mật không muốn người khác biết, trong thời thanh xuân ngây ngô nổi loạn của cô, cô thật sự cực kỳ cực kỳ thích một người.

[ Trùng phùng, hai bên thầm mến, có ngược có ngọt có cẩu huyết]

Xem thêm: Truyện Nhạn Bay Hướng Nam

Danh sách chương Nhạn Bay Hướng Nam

Review truyện Nhạn Bay Hướng Nam

Cập nhật Review truyện Nhạn Bay Hướng Nam của tác giả Úy Không mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nhạn Bay Hướng Nam full, chương 1, chương cuối. Nhạn Bay Hướng Nam wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhạn Bay Hướng Nam review, Nhạn Bay Hướng Nam Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhạn Bay Hướng Nam