Nhân Gian Tối Đắc Ý

Nhân Gian Tối Đắc Ý

Doc truyen nhan gian toi dac y lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Nhân Gian Tối Đắc Ý của tác giả Bình Sinh Vị Tri Hàn.

Thông tin truyện Nhân Gian Tối Đắc Ý

Bạn đang theo dõi truyen full Nhân Gian Tối Đắc Ý của tác giả Bình Sinh Vị Tri Hàn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Núi sông vỡ nát sáu nghìn năm.

Mang theo bút mang mực, làm một quyển sách tươi đẹp văn chương người đọc sách hăng hái.

Cầm trong tay chén bể Đạo giáo Thánh nhân trấn áp ác yêu vô số, thế gian tán dương trăm ngàn năm.

Tại phía xa phía tây, Vạn Phật chi địa, có một chiếc đèn lồng, chiếu sáng thế nhân kiếp trước kiếp này.

Có thể trên đời sao có thể không một kiếm khí dài chín vạn dặm Kiếm Tiên?

Xem thêm: Truyện Nhân Gian Tối Đắc Ý

Danh sách chương Nhân Gian Tối Đắc Ý

Review truyện Nhân Gian Tối Đắc Ý

Truyện kể về hành trình trở nên mạnh mẽ của 1 thanh niên tu luyện kiếm đạo. Đầu tiên hắn tu kiếm vì muốn trả thù những bất công mà hắn phải chịu khi còn nhỏ bởi bọn quyền quý và nhóm tu sĩ nho giáo. Sau này khúc mắc được giải mở và hắn tu kiếm để trờ nên mạnh mẻ và đủ tư cách để ở bên người con gái hắn yêu thương (nàng là Yêu tộc, kẻ thù của nhân tộc và là con của 1 trong 5 người mạnh nhất yêu tộc).

Trong quá trình tăng cường thực lực đày trông gai nhưng lại có quá nhiều may mắn và cơ số tiền bối giúp đỡ, hắn nhìn thấy sự tuyệt vọng của kiếm tu khi bị Nho Đạo Phật Yêu trèn ép và quyết định trở nên mạnh mẻ để gánh một phần trách nhiệm chấn hưng kiếm tu.

Main thuộc thể loại thông minh, biết tiến thoái nhưng lại vẫn có sự thẳng thắn và cố chấp của người tu kiếm, cảm giác phong cách xây dựng nhân vật của lão tác chịu nhiều ảnh hưởng của Kiếm Lai rất nổi tiếng của Phong Hỏa, tuy nhiên càng về sau càng khá và có chất riêng, và mình thích tính cách của Lý Phù Diêu hơn Trần Bình An.

Truyện thuộc thể loại miêu tả nội tâm với bối cảnh nhân vật là chủ yếu => cảm giác đọc sẽ dài dòng và lan man, không thích hợp cho những bạn đọc thích thể loại chiến đấu liên tục + train lv nhân vật (đặc biệt t chưa bao giờ thấy truyện nào tả PK đơn điệu và chán như truyện này).

Từ khoá: Đọc truyện Nhân Gian Tối Đắc Ý full, chương 1, chương cuối. Nhân Gian Tối Đắc Ý wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhân Gian Tối Đắc Ý review, Nhân Gian Tối Đắc Ý Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhân Gian Tối Đắc Ý