Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ

Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ

Doc truyen nhat duoc co dau nho lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ của tác giả Thích Tích.

Thông tin truyện Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ

Bạn đang theo dõi độc truyện Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ của tác giả Thích Tích rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Năm đó, cô bốn tuổi, gặp gỡ người “đàn ông”đầu tiên trong đời, cô từng nghe người ta nói, gọi papa, sẽ được yêu thương, cho nên cô phải gọi hắn là papa. Sau này cô được gọi là Uý Trì Hy...

Cô bé đó là Úy Trì Hi đã ở Xích bảo một năm nay rồi. Trong một năm này, cô bé được mặc sức hưởng thụ một cuộc sống sung túc giàu sang, được chú Lâm thím Lâm yêu thương, cũng được papa quan tâm săn sóc. Tuy rằng, papa bề bộn công việc của Xích Long bang, có rất ít thời gian ở bên cô bé.

Trong một năm ngắn ngủi, cô bé đã cao lên, ặc, và cũng béo lên không ít. Hiện tại, làm bé tức giận chính là, chú Nghiêm gọi bé là bé béo, papa còn ở bên cạnh phụ họa sửa lại là bé heo mập! Đáng giận, không biết có phải vì bé rất béo nên papa liền không thích bé hay không?

Xem thêm: Truyện Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ

Danh sách chương Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ

Review truyện Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ

Cập nhật Review truyện Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ của tác giả Thích Tích mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ full, chương 1, chương cuối. Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ review, Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhặt Được Cô Dâu Nhỏ

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot