Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới

Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới

Doc truyen nhat khoi ban chuyen sam tien gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới của tác giả Yêu Thiên.

Thông tin truyện Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới

Bạn đang theo dõi truyện full ngắn Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới của tác giả Yêu Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một Khối Bản Chuyên Xông Tiên Giới kể về Thanh Dương Thành, ở mảnh đất Cửu Châu Đại Địa Thanh Châu. Trong ngày thường thương khách hay lui tới, hơn nữa nơi này là Cửu Châu đại hướng Thiên Nguyên Triều trọng yếu chi nhét, cho nên nơi này cũng đã trở thành một nơi đông đúc và giàu có.

Trời u u ám ám, Thanh Dương Thành ngã tư đường không giống ngày thường nhộn nhịp, mà nhè nhẹ gió lạnh thổi đến, giống như là có chút điểm giọt mưa hạ xuống.

Một gã thiếu niên đang mặc áo xanh bước chậm ở ở ngã tư đường, thiếu niên nhìn như chỉ có mười bốn mười lăm tuổi, tướng mạo mặc dù không tính là anh tuấn, lại có chút thanh tú, tế mị ánh mắt, lóe ra Linh Động mâu quang…

Xem thêm: Truyện Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới

Danh sách chương Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới

Review truyện Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới

Cập nhật Review truyện Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới của tác giả Yêu Thiên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới full, chương 1, chương cuối. Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới review, Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhất Khối Bản Chuyên Sấm Tiên Giới