Nhất Túy Hứa Phong Lưu

Nhất Túy Hứa Phong Lưu

Doc truyen nhat tuy hua phong luu lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:12529

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Nhất Túy Hứa Phong Lưu của tác giả Hỏa Ly.

Thông tin truyện Nhất Túy Hứa Phong Lưu

Bạn đang theo dõi truyen full moi Nhất Túy Hứa Phong Lưu của tác giả Hỏa Ly rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Xuyên Không, Sắc, Đam Mỹ, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác phẩm: Nhất túy hứa phong lưu  (一醉许风流)
Tác giả: Hỏa Ly  (火狸)
Translator: QT ca ca
Editor: Fyn
Thể loại: cổ trang, xuyên không, huyễn huyễn, cường công cường thụ, nữ vương thụ, HE
Tình trạng: 4 quyển (207 chương + ngoại truyện)

Giới thiệu:
Hắn là siêu sao đầy tai tiếng, bị xuyên qua đưa đến một thế giới cổ quái, bổng dưng trở thành tông chủ được giao phó có trách nhiệm phục hưng tông tộc, là người cứu thế trong ca dao, những chuyện này cùng hắn có liên hệ? Điều hắn muốn chính là nam nhân mặc bạch y bào tế ti này chỉ duy nhất trước mặt hắn hiển lộ thâm tình, vì hắn mà mất đi bình tĩnh….

Cằm bị nâng lên, hắn nhướng mi, ánh mắt đảo qua, mang theo vài phần tà khí, vài phần ý cười,” Uy, ta là tông chủ, là chủ tử của ngươi!”

” Đương nhiên, nhưng ngươi cũng là người của ta……” hôn lên môi hắn, vạt y bào phảng phất không nhiễm bụi trần đem hắn ấn thật chặt vào ngực, không để hắn có chút tránh né….

Là hắn, xuyên suốt truyện là câu chuyện tình yêu lẫn những thăng trầm. Rồi đây mọi thứ sẽ diễn ra mỹ mãn chứ? còn điều gì nữa đây, hắn còn sẽ phải day dứt về tình yêu này ra sao nữa, mời các bạn đón đọc.

Xem thêm: Truyện Nhất Túy Hứa Phong Lưu

Danh sách chương Nhất Túy Hứa Phong Lưu

Review truyện Nhất Túy Hứa Phong Lưu

Cập nhật Review truyện Nhất Túy Hứa Phong Lưu của tác giả Hỏa Ly mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nhất Túy Hứa Phong Lưu full, chương 1, chương cuối. Nhất Túy Hứa Phong Lưu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhất Túy Hứa Phong Lưu review, Nhất Túy Hứa Phong Lưu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhất Túy Hứa Phong Lưu