Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi

Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi

Doc truyen ninh han nghien em phai ve ben canh toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Nguồn:

truyenfull:22233

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi của tác giả HThienDu.

Thông tin truyện Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi

Bạn đang theo dõi doc truyen full Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi của tác giả HThienDu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Sáu năm trước, cô bỏ hắn mà đi, một câu từ biệt cũng không có. Sáu năm sau, hắn và cô gặp lại nhau nhưng mọi chuyện giờ đây đã khác: cô chuẩn bị kết hôn với người đàn ông khác. Đối với hắn cô vẫn là Ninh Hân Nghiên như ngày nào. Nhưng đối với cô hắn chỉ là một quá khứ mà cô muốn quên đi.

Là duyên hay là phận, cô cũng chẳng biết. Cô chỉ biết ông trời lại thích trêu đùa con người, một lần nữa sắp xếp cho cô và hắn gặp lại nhau. Sáu năm là quãng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, đủ để cho một người lãng quên mọi chuyện hoặc cũng đủ để gợi nhắc về một quá khứ không thể quên...

"Tôi đợi em sáu năm, mòn mỏi chờ đợi, mệt mỏi đến kiệt sức. Nhiều lúc lý trí tôi bảo rằng phải từ bỏ, nhưng trái tim tôi lại không đủ can đảm. Ninh Hân Nghiên, em bảo tôi phải làm sao đây?".

Xem thêm: Truyện Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi

Danh sách chương Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi

Review truyện Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi

Cập nhật Review truyện Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi của tác giả HThienDu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi full, chương 1, chương cuối. Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi review, Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ninh Hân Nghiên, Em Phải Về Bên Cạnh Tôi